Gặp mặt các lãnh đạo, cán bộ, công chức tiền nhiệm Công đoàn Y tế Việt Nam nhân dịp xuân Quỹ Mão năm 2023

Đăng vào 11/01/2023
Sáng 11/01/2023, Công đoàn Y tế Việt Nam tổ chức buổi gặp mặt các lãnh đạo, cán bộ, công chức tiền nhiệm chúc mừng Xuân Quỹ Mão năm 2023 và chia sẻ, trao đổi giữa các thế hệ cán bộ lãnh đạo và công chức Công đoàn Y tế Việt Nam.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí phấn khởi chào xuân 2023 với sự tham gia của các đồng chí Lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên Công đoàn Y tế Việt Nam qua các thời kỳ. Tham dự về phía Công đoàn Y tế Việt Nam có đồng chí Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam, đồng chí Vũ Anh Tuấn, Phó chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam cùng các đồng chí cán bộ công chức, người lao động Cơ quan Công đoàn Y tế Việt Nam.

Đồng chí Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam báo cáo tóm tắt những điểm nổi bật của cơ quan Công đoàn Y tế Việt Nam năm 2022

Thay mặt cho Ban thường vụ, Công đoàn Y tế Việt Nam, đồng chí Phạm Thanh Bình, chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất và tri ân cảm ơn các bậc tiền nhiệm đã xây dựng nên một truyền thống tốt đẹp của Công đoàn Y tế Việt Nam 65 năm qua. đồng chí Chủ tịch đã tóm tắt những điểm nổi bật của cơ quan Công đoàn Y tế Việt Nam năm 2022: Nắm bắt tâm tư nguyện vọng của đoàn viên và tham mưu, đề xuất kịp thời; Tiếp tục Phối hợp với các đơn vị phúc lợi đoàn viên; Tiếp tục chăm lo đời sống tinh thần cho đoàn viên; Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát với công đoàn cơ sở; Ban hành đầy đủ văn bản Hướng dẫn Đại hội và tâp huấn công tác đại hội; Phát triển đoàn viên, đảng viên, tài chính vượt chỉ tiêu; Đã tham mưu Bộ Y tế tiếp tục ký kế hoạch triển khai quy chế phối hợp với Tổng liên đoàn; Triển khai kịp thời Nghị quyết 02 của Bộ Chính trị trong đó được Tổng Liên đoàn giao thí điểm khảo sát công đoàn ngành TW xuyên suốt hiệu quả.

Đồng chí Phạm Thị Luyên, nguyên chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam

Sau khi được nghe báo cáo kết quả và phương hướng của Công đoàn Y tế Việt Nam trong thời gian tới, Đại diện các đồng chí lãnh đạo, cán bộ công chức tiền nhiệm, đồng chí Phạm Thị Luyên, nguyên chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam đánh giá cao thành tích Công đoàn Y tế Việt Nam đã đạt được trong năm qua; đạt được mục tiêu chung của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và đã nâng tầm vóc của Công đoàn Y tế Việt Nam trong việc phối hợp với các đơn vị trong và ngoài nước.

Tiếp thu các ý kiến đóng góp của các lãnh đạo, cán bộ công đoàn tiền nhiệm, đồng chí Phạm Thanh Bình xin cảm ơn sự hiện diện của các lãnh đạo, cán bộ công đoàn tiền nhiệm. Trước thêm năm mới Xuân Quý Mão, đồng chí đã gửi những chúc sức khỏe, hạnh phúc, gia đình an khang thịnh vượng và tràn đầy niềm vui trong cuộc sống và hỗ trợ kinh phí cho Quỹ Ban liên lạc cán bộ tiền nhiệm.

Các lãnh đạo, cán bộ công chức tiền nhiệm và Lãnh đạo, cán bộ công chức Công đoàn Y tế Việt Nam chụp ảnh lưu niệm trong buổi gặp mặt

Đồng chí Phạm Thanh Bình tặng quà cho Ban liên lạc cựu lãnh đạo, cán bộ công chức Công đoàn Y tế Việt Nam

Xuân Bách

Tin khác

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"