Công đoàn ngành Y tế TP. HCM tổ chức Giải Cờ tướng năm 2022

Đăng vào 15/07/2022
Sáng ngày 15/7/2022, Công đoàn ngành Y tế đã tổ chức lễ bế mạc và trao thưởng Giải Cờ tướng năm 2022; đến tham dự có đồng chí Huỳnh Văn Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo LĐLĐ Thành phố, đồng chí Phạm Ngọc Nam - Ủy viên BCH Đảng bộ, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Sở Y tế; đồng chí Trần Đăng Công Nghĩa - Ủy viên BCH Đảng bộ, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Thành phố.

Giải Cờ tướng ngành Y tế TP.HCM năm 2022 diễn ra trong 02 ngày 14/7 và 15/7/2022 tại Nhà Văn hóa Thanh niên, sau hai năm tạm ngưng do đại dịch Covid-19, giải năm nay được công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) tích cực tham gia với 156 vận động viên đến từ 27 Công đoàn cơ sở trực thuộc.

Bên cạnh đó, Ban Tổ chức đã tạo điều kiện cho các vận động viên và cổ động viên được tham quan, tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh qua “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh” tại Nhà Văn hóa Thanh niên; qua đó đoàn viên công đoàn và người lao động ngành Y tế cảm nhận tinh thần văn hóa Hồ Chí Minh trong từng người, về lòng yêu nước, tinh thần đoàn kết, sự thân thiện nhân ái, kính già yêu trẻ, ứng xử văn minh… để TP.HCM xứng đáng là thành phố mang tên Bác.

Nhằm đổi mới và tăng thêm phần phong phú cho các nội dung thi đấu của giải, Công đoàn ngành đã đưa thêm nội dung Cờ tướng úp vào thi đấu. Sau 02 ngày tranh tài, Ban Tổ chức đã trao tặng 39 giải thưởng cho các nội dung thi đấu đồng đội và cá nhân.

Nội dung thi đấu Cờ tướng úp

Đ/c Trần Đăng Công Nghĩa trao tặng giải đồng đội nữ

Ngoài ra, Ban Tổ chức đã trao tặng 14 giải phụ: vận động viên may mắn, vận động viên nam/nữ lớn tuổi, vận động viên nam/nữ nhỏ tuổi, ván đấu thứ 200 của nam, ván đấu thứ 50 của nữ, thứ hạng may mắn,… điều này đã tạo nên không khí vui tươi và đầy khí thế của lễ bế mạc và trao giải.

Trao tặng Giải đồng đội nam

Ngọc Thành

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 5.394.245