Công ty TNHH MTV Vắc xin Pasteur Đà Lạt “Trao học bổng - Vui Tết Trung thu” cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Đăng vào 27/09/2022

Hòa chung không khí nhộn nhịp khắp nơi trong cả nước tổ chức vui ngày Tết Trung thu, tối ngày 10/9/2022, Công đoàn cơ sở phối hợp với Chi đoàn Thanh Niên Công ty TNHH MTV Vắc xin Pasteur Đà Lạt tổ chức trung thu cho con em CB-NLĐ với chủ đề: “Đêm Hội Trăng Rằm ”

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật, vui vẻ và ấm cúng. Tham dự với các cháu có sự góp mặt của đồng chí Trần Thị Nghĩa - Bí thư Chi bộ kiêm Chủ tịch Công ty; đồng chí Trần Sĩ Đô - Giám đốc Công ty; đồng chí Chế Thị Thanh - Chủ tịch Công đoàn cơ sở; cùng đông đảo các cháu thiếu nhi, đoàn viên công đoàn cơ sở. Cấp ủy cũng gửi lời chúc mừng Tết Trung thu đến các cháu thiếu nhi.

Tiết mục Múa Lân

Tham gia buổi gặp mặt, các em thiếu nhi được nghe Chú Cuội và Chị Hằng kể chuyện, được nghe những tiết mục văn nghệ hay, được hòa mình tham gia các trò chơi hấp dẫn nhận nhiều phần quà.

Ngoài các trò chơi và hoạt động sôi nổi, Đ/c Chế Thị Thanh - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV Vắc xin Pasteur Đà Lạt đã thay mặt Công đoàn Y tế Việt Nam trao 02 suất học bổng, mỗi suất giá trị 1.000.000 đồng từ Quỹ XHTT Tấm lòng vàng của Tập đoàn Công nghiệp -Viễn thông Quân đội Viettel cho con em công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại Công ty.

Đ/c Chế Thị Thanh thay mặt Công đoàn Y tế việt Nam trao 02 suất học bổng.

Đây là hoạt động thường niên hàng năm của Công ty đã tạo sân chơi giải trí, an toàn, lành mạnh, thân thiện, thiết thực và tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các em thiếu nhi trong dịp tết Trung thu, đồng thời duy trì mối quan hệ của các con em đoàn viên. Qua đó thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo, Công đoàn và Chi đoàn Thanh Niên trong Công ty.

Hình ảnh Chú Cuội và Chị Hằng góp vui cho đêm hội

BCH Công đoàn cơ sở

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 5.191.890