Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tập huấn công tác công đoàn

Đăng vào 19/05/2022
Ngày 23-24/4/2022, Ban Chấp hành Công đoàn Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương đã tổ chức chuyến tập huấn kết hợp dã ngoại dành cho các cán bộ làm công tác Công đoàn của Viện tại đảo Cát Bà, Hải Phòng.

Đoàn tập huấn tham quan Vườn Quốc gia Cát Bà (Khu bảo tồn sinh quyển thế giới).

Chương trình tập huấn nhằm mục đích nâng cao kỹ năng công tác công đoàn cho các uỷ viên BCH công đoàn Viện, tổ trưởng, tổ phó công đoàn; tìm hiểu và tăng cường trải nghiệm thực tế về quê hương đất nước; gìn giữ môi trường, thiên nhiên; tăng cường đoàn kết, giao lưu, chia sẻ để cùng xây dựng Viện, tổ chức công đoàn Viện ngày càng phát triển.

Chuyến tập huấn lần này gồm những nội dung như: Tập huấn nghiệp vụ, Tham quan, tìm hiểu Vườn Quốc gia Cát Bà (Khu bảo tồn sinh quyển thế giới); Tổ chức giải thể thao (tenis) Cát Bà 2022; Chương trình giao lưu “Hương Biển Cát Bà” và nhiều hoạt động khác.

Đồng chí Lê Lâm, Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn Viện phát biểu tại lớp tập huấn.

Các cán bộ công đoàn tham gia giải Tennis - Cát Bà 2022.

Đồng chí Lê Lâm, Phó Viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn Viện cho biết: Tập huấn công tác công đoàn là hoạt động thường niên của Viện, ngoài các nội dung lý thuyết được tổ chức tại Viện, Công đoàn Viện thường xuyên tổ chức các chương trình tham quan, dã ngoại để các cán bộ đoàn có cơ hội được trải nghiệm, tìm hiểu về quê hương đất nước, làm giàu thêm hiểu biết đời sống, xã hội của mỗi người.

Đợt tập huấn cũng là dịp để các những người làm công tác công đoàn cơ sở có cơ hội học hỏi kinh nghiệm, kỹ năng về công tác công đoàn đồng thời giao lưu và chia sẻ với nhau trong trong công việc và cuộc sống.

Trong dịp này, chương trình còn tổ chức sinh nhật cho các đoàn viên công đoàn.

Nguyễn Lê

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 4.567.126