Công đoàn ngành Y tế Nghệ An: Động viên cán bộ, y bác sĩ tại các cơ sở thu dung điều trị, chăm sóc bệnh nhân mắc Covid-19 trong dịp Tết Nhâm Dần 2022.

Đăng vào 07/02/2022

Chiều ngày 26/1, Thường trực Công đoàn ngành do BSCKI. Phạm Quốc Dương - Chủ tịch Công đoàn ngành cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết và trao quà cho các cán bộ, nhân viên, y bác sĩ đang chăm sóc điều trị bệnh nhân mắc Covid-19 tại Trung tâm Bệnh nhiệt đới Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện dã chiến số 8 và Bệnh viện Dã chiến số 3 tại Thị xã Cửa lò.

Thường trực Công đoàn ngành thăm, tặng quà tại Bệnh viện Dã chiến số 8

Thường trực Công đoàn ngành thăm, tặng quà tại Bệnh viện Dã chiến số 3

Hiện tại 3 đơn vị có hơn 100 cán bộ, y bác sĩ tham gia điều trị, chăm sóc cho gần 400 bệnh nhân. Để kịp thời động viên, khích lệ tinh thần cho cán bộ, y bác sĩ, Công đoàn ngành hỗ trợ một số nhu yếu phẩm thiết yếu cho cán bộ y tế trong thời gian thực hiện nhiệm vụ. Thay mặt Công đoàn ngành, BSCKI.Phạm Quốc Dương - Chủ tịch Công đoàn ngành đã nói lời cảm ơn những hy sinh thầm lặng của các y bác sĩ khi Tết đến Xuân về phải tạm xa gia đình để thực hiện nhiệm vụ cao cả vì bệnh nhân. Ghi nhận, đánh giá cao những cống hiến, nỗ lực của tập thể lãnh đạo, cán bộ y bác sĩ đã thực sự thể hiện được tinh thần của người chiến sỹ áo trắng, dũng cảm đối mặt với khó khăn, áp lực, rủi ro và gửi lời cảm ơn đến người thân, gia đình, bạn bè, hậu phương vững chắc đã luôn động viên, chia sẻ trong suốt thời gian các y, bác sỹ thực hiện nhiệm vụ. Đồng chí gửi lời chúc Tết cán bộ y bác sĩ đón một cái Tết cùng với bệnh nhân thật bình an, mạnh khỏe, vui vẻ và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Thăm, tặng quà tại Trung tâm bệnh nhiệt đới, Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa tỉnh

BSCKI. Hồ Thức Phúc - Giám đốc Bệnh viện Dã chiến số 8 nói lời cảm ơn sự đồng hành của Công đoàn ngành vô cùng thiết thực và ý nghĩa đã tiếp thêm sức mạnh tinh thần to lớn để đội ngũ cán bộ y tế thêm vững vàng, mạnh mẽ bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân trong dịp Tết này, tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 thời gian tiếp theo./.

Thu Hà

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 5.393.838