Công đoàn ngành Y tế Nghệ An phối hợp với Sở Y tế chăm lo cho cán bộ, công nhân viên chức, người lao động nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022.

Đăng vào 08/02/2022

Nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022, từ ngày 16/1 Lãnh đạo Sở Y tế phối hợp Công đoàn ngành thành lập các đoàn đến thăm, chúc Tết các đơn vị trong toàn ngành và trao 224 suất quà Tết mỗi suất quà trị giá 1.000.000 đồng cho 224 đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng số tiền 224 triệu để họ đón một cái Tết ấm áp hơn.

Sáng nay ngày 18/1, Đại diện lãnh đạo sở do TS.BS Nguyễn Hữu Lê - Phó Giám đốc Sở Y tế và đồng chí Trần Thị Thu Hà – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành cùng với các đồng chí Văn phòng Sở Y tế đã đến chúc tết, tặng quà cho 4 đơn vị, trao 23 suất quà cho 23 đoàn viên nhằm động viên tinh thần cho đoàn viên, CNVCLĐ vui Xuân đón Tết.

Đây là những hoạt động vô cùng ý nghĩa, trước sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền nói chung và tổ chức công đoàn nói riêng, Đại diện lãnh đạo, đoàn viên rất xúc động, nói lời cảm ơn Sở Y tế và Công đoàn Ngành đã kịp thời động viên về vật chất, tinh thần giúp họ vượt qua khó khăn vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Một số hình ảnh Lãnh đạo Sở, Công đoàn ngành trao quà cho các đơn vị và đoàn viên, CNVC và người lao động:

Thu Hà

Tin khác

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"