Hơn 600 triệu đồng trong chương trình 'Tết Sum vầy - Xuân Bình an' đến với đoàn viên, người lao động tại Công ty Cổ phần TTH GROUP

Đăng vào 26/01/2022
Với phương châm “Tất cả đoàn viên, người lao động đều có Tết, không ai bị bỏ lại phía sau”, chiều ngày 17/1, tại Công ty Cổ phần TTH GROUP, Công đoàn ngành Y tế Nghệ An phối hợp tổ chức chương trình “Tết Sum vầy - Xuân Bình an” Nhâm Dần năm 2022, tại chương trình có gần 200 đoàn viên, người lao động đến từ 3 đơn vị thành viên và các đồng chí trong HĐQT, ban giám đốc Công ty, ban giám đốc các đơn vị thành viên.

Thực hiện Kế hoạch của LĐLĐ tỉnh, Công đoàn ngành đã vào cuộc quyết liệt kịp thời  chăm lo đời sống, tinh thần, vật chất cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết đến Xuân về. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa mà các cấp công đoàn, lãnh đạo đơn vị hướng đến người lao động mỗi độ Tết đến - Xuân về nhằm động viên tinh thần, vật chất, tạo không khí phấn khởi trong "ngôi nhà chung" cùng kết nối yêu thương, sẻ chia những khó khăn vất vả của đoàn viên, người lao động và đồng hành cùng doanh nghiệp

Đại biểu tham dự chương trình

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Thu Hà – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành chia sẻ: năm 2021 dịch bệnh Covid-19 đã tác động rất lớn đến doanh nghiệp và người lao động là một năm đầy khó khăn, gian nan vất vả của ngành y tế nói chung, các đơn vị nói riêng và ảnh hưởng lớn đến việc làm, thu nhập của cán bộ, đoàn viên, công nhân, lao động, ảnh hưởng đến tổ chức hoạt động công đoàn, tuy nhiên đồng chí biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp, sự nỗ lực, cố gắng của Tập thể lãnh đạo Công ty, tổ chức công đoàn, tập thể lãnh đạo các đơn vị thành viên cùng toàn thể cán bộ, nhân viên trong năm qua đã cùng Công ty vượt qua mọi khó khăn hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu kế hoạch năm 2021. Mặc dù Công ty gặp muôn vàn khó khăn trong năm đại dịch, nhưng người lao động vẫn đảm bảo việc làm, thu nhập, thực hiện đầy đủ các chế độ, chính sách liên quan tới quyền lợi của người lao động như đóng BHXH, BHYT, BHTN cho 100% người lao động; đảm bảo các chế độ phúc lợi như tổ chức du lịch, hỗ trợ ăn ca, thăm hỏi, hiếu hỉ, tặng quà nhân các ngày lễ, tết và dự kiến tiền thưởng Tết cho đoàn viên bình quân từ 6-7 triệu đồng, lên đến hơn 2 tỷ đồng. Thực sự Doanh nghiệp luôn vì người lao động, đoàn viên, người lao động phấn khởi, luôn tin tưởng và gắn bó đồng hành cùng Doanh nhiệp. Chương trình “Tết Sum vầy-Xuân Bình an” năm 2022,  thể hiện sự quan tâm của Doanh nghiệp cũng như của tổ chức Công đoàn trong việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động, đặc biệt là những lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Công đoàn ngành rất phấn khởi, Tết 2022 các đơn vị, doanh nghiệp trực thuộc dự kiến chi tiền thưởng Tết, lương tháng 13 cho đoàn viên, CCVCLĐ lên đến gần 20 tỷ đồng. Công đoàn ngành trao 935 phần quà cho 935 đoàn viên tại các đơn vị doanh nghiệp với tổng số tiền gần 300 triệu đồng, để người lao động  yên tâm, tin tưởng gắn bó với đơn vị doanh nghiệp, chào đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 vui tươi, an toàn, đầm ấm và bình an bên gia đình. Đồng chí mong muốn đoàn viên, người lao động tiếp tục thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch, bảo đảm thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19; đồng thời tiếp tục khắc phục mọi khó khăn không ngừng nỗ lực, học tập nâng cao trình độ về mọi mặt, phát huy tính năng động sáng tạo trong lao động sản xuất, tích cực tham gia các phong trào thi đua, xây dựng doanh nghiệp ngày cáng phát triển.

Đồng chí Trần Thị Thu Hà – Phó chủ tịch CĐN phát biểu và trao số tiền hỗ trợ cho 185 đoàn viên tại buổi lễ

 Trong chương trình Công đoàn ngành Y tế đã trao 185 phần quà Tết cho đoàn viên, người lao động mỗi suất 300.000 đồng tiền mặt với tổng số tiền 55,5 triệu động, đồng thời trao 30 suất quà Tết bằng hiện vật cho 30 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn; Công đoàn Công ty phối hợp với Lãnh đạo Công ty hỗ trợ 200 đoàn viên với số tiền 60 triệu đồng, tặng gần 400 suất quà Bếp nướng điện trị giá 620.000 đồng/bếp với tổng số tiền 240 triệu đồng.

Công đoàn ngành trao quà Tết cho 30 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn và Tổng giám đốc Công ty trao Bếp nướng điện cho 400 đoàn viên tại Công ty

Công đoàn ngành trao Bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho Tập thể CDDCS Công ty TTH GROUP và trao Bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam, LĐLĐ tỉnh cho 4 cá nhân, Công đoàn ngành trao Giấy khen toàn diện và chuyên đề Hai giỏi cho 1 tập thể và 6 cá nhân;

Đại diện lãnh đạo, Công đoàn Công ty tôn vinh, trao Giấy khen cho 16 cá nhân điển hình trong hoạt động công đoàn và trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

TS.BSCKII Thái Doãn Thắng - Chủ tịch HĐQT,Tổng giám đốc Công ty, gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các cấp Công đoàn luôn quan tâm, đồng hành cùng Doanh nghiệp vượt qua mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, bên cạnh đó đồng chí khẳng định “Chăm lo đời sống, tinh thần cho người lao động chính là chìa khóa thành công”, đồng chí gửi lời tri ân đến đội ngũ y, Bác sĩ, CBNV đã ngày đêm cống hiến, góp sức mình xây dựng nên những thành tựu cùng TTH GROUP trong những năm.

Đây là sự kiện có ý nghĩa nhân văn sâu sắc đối với đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động với doanh nghiệp và tổ chức công đoàn trong thời khắc toàn thể CNVCLĐ đang nỗ lực vượt qua khó khăn của đại dịch Covid -19, đón mừng xuân mới, xuân Nhân Dần - 2022. Đây cũng là dịp để các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp cùng với Công đoàn chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên, người lao động, khích lệ, động viên kịp thời đoàn viên, người lao động hăng say lao động sản xuất góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế -xẫ hội, chiến thắng đẩy lùi dịch bệnh./.

Một số hình ảnh hoạt động chăm lo đời sống, tinh thần, vật chất cho đoàn viên, người lao động của Công ty Cổ phần TTH GROUP năm 2021:

Thu Hà

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 5.191.694