Lễ bàn giao và tiếp nhận Công đoàn cơ sở thứ 111 trực thuộc Công đoàn Y tế Việt Nam

Đăng vào 11/10/2021

Ngày 07/10/2021, tại trụ sở Công đoàn Y tế Việt Nam đã diễn ra Lễ bàn giao và tiếp nhận Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Kính mắt Việt Nam về trực thuộc Công đoàn Y tế Việt Nam. Tham dự Lễ bàn giao về phía Công đoàn Y tế Việt Nam có đồng chí Vũ Tiến Dũng - Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam, đồng chí Phạm Thị Thanh Thủy - Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam và các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng, Phó các Ban, Văn phòng Công đoàn Y tế Việt Nam. Về phía Liên đoàn lao động Quận Ba Đình có đồng chí Nguyễn Xuân Trọng - Chủ tịch Liên đoàn lao động Quận Ba Đình, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Liên đoàn lao động Quận Ba Đình và đại diện Ban chấp hành Công đoàn Công ty TNHH Kính mắt Việt Nam.

Lễ bàn giao Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Kính mắt Việt Nam được thực hiện theo Quyết định số 101/QĐ-LĐLĐ ngày 17 tháng 8 năm 2021 của Ban Thường vụ Liên đoàn lao động Quận Ba Đình về việc chuyển giao công đoàn cơ sở và Quyết định tiếp nhận số 302/QĐ-CĐYT ngày 31 tháng 8 năm 2021 của Ban Thường vụ Công đoàn Y tế Việt Nam. Như vậy, kể từ ngày 17/8/2021 Công ty TNHH Kính mắt Việt Nam với 160 đoàn viên sẽ chính thức sinh hoạt ngành nghề cùng Công đoàn Y tế Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Chủ tịch Liên đoàn lao động Quận Ba Đình đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Kính mắt Việt Nam đối với những hoạt động của Liên đoàn lao động Quận Ba Đình trong 20 năm qua. Với những kết quả đã đạt được, đồng chí mong muốn sau khi được chuyển giao về trực thuộc Công đoàn Y tế Việt Nam sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh sẵn có, chăm lo, bảo vệ quyền lợi của các đoàn viên công đoàn từng bước xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng lớn mạnh hơn.

Thay mặt Công đoàn Y tế Việt Nam, đồng chí Vũ Tiến Dũng - Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam bày tỏ niềm vui khi Công đoàn Y tế Việt Nam có thêm thành viên thứ 111. Việc bàn giao và tiếp nhận công đoàn cơ sở Công ty TNHH Kính mắt Việt Nam là phù hợp với Điều lệ Công đoàn Việt Nam, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho đơn vị được tham gia các phong trào công đoàn và các phong thi đua mang tính ngành nghề, đồng thời đảm bảo các chế độ, chính sách, quyền lợi và nghĩa vụ của người lao động, đoàn viên công đoàn trong ngành Y tế. Cũng nhân dịp này, đồng chí đã ghi nhận và mong rằng sau khi chuyển giao đến Công đoàn Y tế Việt Nam, Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội, Liên đoàn Lao động quận Ba Đình tiếp tục quan tâm và tạo nhiều thuận lợi hơn nữa cho các hoạt động Công đoàn Công ty; Công đoàn Công ty tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, vận động toàn thể CBCNV và người lao động thực hiện tốt chức năng chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên và người lao động, đẩy mạnh các phong trào thi đua, hoạt động sản xuất kinh doanh, xây dựng Công ty ngày càng phát triển, góp phần vào sự phát triển chung của Thành phố Hà Nội và Công đoàn Y tế Việt Nam.

Tại buổi lễ, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty Kính mắt Việt Nam Dương Văn Vinh bày tỏ sự cảm ơn đối với LĐLĐ Quận Ba Đình trong những năm qua đã quan tâm tạo điều kiện cho hoạt động công đoàn của công ty có hiệu quả và bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự chỉ đạo và phối hợp tham gia các hoạt động phong trào của địa phương.

Một số hình ảnh tại Lễ bàn giao

Đồng chí Vũ Tiến Dũng - Phó Chủ tịch CĐYTVN phát biểu tại buổi lễ

Đ/c  Nguyễn Xuân Trọng - Chủ tịch LĐLĐ Quận Ba Đình phát biểu tại buổi lễ

CĐCS Công ty TNHH Kính mắt Việt Nam nhận quyết định từ LĐLĐ Quận Ba Đình về trực thuộc Công đoàn Y tế Việt Nam

Đinh Dung

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 4.427.821