Công đoàn ngành Y tế Lào Cai trao sổ tiết kiệm cho gia đình cán bộ y tế tử vong khi đang tham gia phòng, chống dịch tại Đồng Nai

Đăng vào 08/10/2021
Mới đây, Công đoàn ngành Y tế Lào Cai đã phối hợp với Sở Y tế trao 03 sổ tiết kiệm trị giá trên 450 triệu đồng cho gia đình anh La Văn Quyển là cán bộ y tế Bệnh viện Đa khoa huyện Văn Bàn đã không may tử vong trong thời gian đang tham gia chống dịch tại tỉnh Đồng Nai hồi tháng 9/2021 vừa qua. Trước gia cảnh khó khăn của gia đình anh La Văn Quyển, Công đoàn ngành Y tế Lào Cai đã kêu gọi các cá nhân và tập thể ủng hộ cho gia đình anh, đặc biệt là 02 cháu nhỏ con gái của anh với tinh thần tương thân tương ái.

Đại diện Ban Giám đốc Sở và Công đoàn ngành Y tế trao sổ tiết kiệm trị giá hơn 450 triệu đồng  cho gia đình anh La Văn Quyển

Sau thời gian ngắn kêu gọi, Công đoàn Ngành Y tế Lào Cai đã tiếp nhận hơn 450 triệu đồng tiền ủng hộ cho gia đình anh La Văn Quyển. Trong đó, 156 triệu đồng tiếp nhận từ Công đoàn Y tế Việt Nam, các đơn vị y tế của một số tỉnh bạn, các đoàn tham gia hỗ trợ các tỉnh phía Nam phòng, chống dịch của Lào Cai; hơn 300 triệu đồng tiếp nhận từ công nhân viên chức lao động ngành y tế và các nhà hảo tâm Lào Cai. Toàn bộ số tiền hơn 450 triệu đồng đã được lập thành 03 sổ tiết kiệm và trao tặng cho gia đình anh La Văn Quyển với mong muốn số tiền sẽ giúp hai con của anh có điều kiện được học tập tốt trong tương lai.

Cũng trong đợt này, Đoàn thanh niên Sở Y tế và một số cá nhân thuộc Câu lạc bộ các Bí thư đoàn của Bộ Y tế đã trao hơn 14 triệu đồng tiền mặt hỗ trợ gia đình anh Quyển nhằm chia sẻ phần nào những khó khăn trước mất mát lớn lao của gia đình./.

 

Hán  Sen- Vi Yến

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 3.927.285