Công đoàn Y tế Việt Nam động viên gia đình đoàn viên có người thân không may qua đời khi đang chống dịch tại Tiền Giang.

Đăng vào 21/09/2021

Ngày 9/9, Công đoàn Y tế Việt Nam cùng Bệnh viện Hữu Nghị đã đến kính viếng thân phụ của điều dưỡng Đoàn Viết Sử, thành viên Đoàn công tác chi viện chống dịch của Bệnh viện Hữu Nghị tại Tiền Giang.

PGS. TS. Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam cùng các thành viên trong đoàn đã đến gia đình điều dưỡng Sử sinh sống tại tổ 8, phường Thịnh Đán, tỉnh Thái Nguyên kính viếng và động viên gia đình. Đồng thời thay mặt đoàn viên ngành Y tế thắp nén hương thành kính và lời chia buồn tới toàn thể gia đình, mong rằng, điều dưỡng Sử bình tâm, mạnh mẽ, tiếp tục đồng hành cùng đội ngũ y, bác sĩ tại tỉnh Tiền Giang trong cuộc chiến với đại dịch COVID-19.

Đồng chí Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam thắp hương kính viếng bố điều dưỡng Đoàn Viết Sử tại tổ 8, phường Thịnh Đán, tỉnh Thái Nguyên

Điều dưỡng Đỗ Thị Thìn, đoàn viên Khoa Khám bệnh Bệnh viện Hữu Nghị là vợ của điều dưỡng Đoàn Viết Sử thay mặt gia đình cảm ơn những chia sẻ, động viên và quan tâm sâu sắc của Công đoàn Y tế Việt Nam và Bệnh viện Hữu Nghị. Gia đình sẽ cố gắng vượt qua mất mát để động viên chồng sát cánh cùng đồng nghiệp tiếp tục chiến đấu với dịch bệnh.

Khi dịch bệnh COVID-19 diễn biến vô cùng phức tạp và khó lường, nhất là ở các tỉnh miền Nam, không chần chừ, điều dưỡng Sử đã xung phong lên đường làm nhiệm vụ, cùng đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện Hữu Nghị vào tâm dịch hỗ trợ đồng nghiệp cứu chữa bệnh nhân COVID-19.

Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam trao hỗ trợ cho mẹ điều dưỡng Sử

Cùng ngày, Ban Thường vụ Công đoàn Y tế Việt Nam cũng, chia sẻ một phần nhỏ nỗi đau, mất mát với gia đình và kịp thời ra quyết định hỗ trợ 5 triệu đồng cho đoàn viên Đoàn Viết Sử và gia đình từ nguồn hỗ trợ của Công ty TNHH Deloitte Việt Nam chuyển vào Quỹ xã hội Công đoàn Y tế Việt Nam để chi cho những trường hợp cán bộ y tế đang thực hiện nhiệm vụ chống dịch, có người thân không may qua đời

Hoàng Xuân Thảo

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 3.927.343