Công đoàn Y tế Việt Nam tiếp nhận đợt hỗ trợ đầu tiên từ Chương trình “Sing for Life – Sing for Love (Hát để sẻ chia)”

Đăng vào 18/09/2021
Ngày 17/9/2021, Công đoàn Y tế tổ chức Lễ tiếp nhận 1.000 thùng nước Warrior tăng lực bổ xung vitamin B3, B6, B12 dành cho các y, bác sĩ 22 bệnh viện tại Tp. Hồ Chí Minh do Công ty TNHH TCPVN gửi tặng thông qua Chương trình “Sing for Life – Sing for Love (Hát để sẻ chia)”. Đồng chí Phạm Thanh Bình, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam chủ trì Lễ tiếp nhận, tham dự có các đồng chí Ban Thường vụ Công đoàn Y tế Việt Nam. Về phía Lãnh đạo Công ty Cổ phần Sáng tạo Nghệ thuật và Sự kiện Sun Bright có bà Hoàng Thị Minh Thuý, Giám đốc; Ông Nguyễn Như Cương, Phó Giám đốc; Cùng dự có ông Nguyễn Duy Hưng, Phó Giám đốc Trung tâm Nguồn lực tình nguyện Việt Nam.

Đồng chí Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam tiếp nhận hỗ trợ

Chương trình “Sing for Life – Sing for Love (Hát để sẻ chia)” là chương trình văn hóa nghệ thuật do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung tâm Tình nguyện Quốc gia, Công ty Cổ phần Sáng tạo nghệ thuật và sự kiện Sun Bright phối hợp triển khai với mong muốn dùng âm nhạc để động viên tinh thần, hỗ trợ vật lực, tiếp sức cho người dân, lực lượng tuyến đầu trong cuộc chiến với đại dịch.

Ông Nguyễn Như Cương phát biểu trong Lễ tiếp nhận

Thay mặt đơn vị tài trợ, ông Nguyễn Như Cương, Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Sáng tạo Nghệ thuật và Sự kiện Sun Bright, phát biểu: “Trong những ngày tháng vừa qua, chúng tôi được chứng kiến sự vất vả, hy sinh của nhiều lực lượng đang trên tuyến đầu chống dịch COVID-19, đặc biệt phải kể đến ngành Y tế. Các anh, các chị đã thực sự là những “chiến sĩ” trên tuyến đầu, không ngại gian khổ, hy sinh, thậm chí là thiệt hại tính mạng mang đến sự bình yên cho nhân dân. Công ty TNHH TCPVN - Văn phòng Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam của Tập đoàn TCP (T.C.Pharma) – chủ sở hữu thương hiệu nước tăng lực Red Bull và Warrior đến từ Thái Lan. Thông qua việc tham gia ủng hộ Chương trình Hát để sẻ chia, chúng tôi mong muốn phần nào hỗ trợ giảm bớt những áp lực và gánh nặng mà ngành Y tế đang đương đầu, đặc biệt là tại TP Hồ Chí Minh, nơi đang gánh chịu ảnh hưởng nặng nề từ dịch COVID-19. Lợi ích của cộng đồng luôn luôn là điều mà TCPVN quan tâm trong quá trình vận hành kinh doanh tại Việt Nam”.

Những món quà sẽ được gửi tới các y, bác sĩ tại TP Hồ Chí Minh

Thay mặt lãnh đạo Công đoàn Y tế Việt Nam, đồng chí Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam phát biểu cảm ơn, tiếp nhận và hứa sẽ chuyển tình cảm, sự hỗ trợ của Công ty tới đội ngũ y, bác sĩ tại Tp. Hồ Chí Minh sớm nhất, đồng chí cũng khẳng định: “Thời gian qua, ngành Y tế đã phải trải qua nhiều khó khăn, tuy nhiên đã luôn nhận được sự tin tưởng của Đảng, Chính phủ, sự tin yêu, trân trọng của đông đảo người dân, sự ủng hộ của những tổ chức, cá nhân đơn vị như Công ty TNHH TCPVN, chúng tôi rất trân quý tấm lòng của các quý vị, tôi tin rằng, những “chiến sĩ” tuyến đầu của chúng tôi cũng được động viên rất nhiều khi có được những sự ủng hộ này và mong muốn Chương trình tiếp tục có những hoạt động ý nghĩa dành cho đoàn viên, người lao động ngành Y tế”.

Trong thời gian qua, thông qua Công đoàn Y tế Việt Nam, nhiều đơn vị, tổ chức, mạnh thường quân đã trao gửi tình cảm, quà tặng, kinh phí tới lực lượng cán bộ Y tế đang tăng cường chống dịch tại các tỉnh, thành phố phía Nam cũng như các cháu là thiếu nhi là con của lực lượng này. Đây thực sự là sự động viên rất lớn đối với ngành Y tế.

Công Hằng

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 3.779.919