CĐCS Công ty TNHH Thành Sen trực thuộc Công đoàn ngành Y tế Hà Tĩnh: Ra mắt câu lạc bộ nữ CNLĐ làm kinh tế giỏi

Đăng vào 15/08/2021
Nằm trong chuỗi hoạt động thiết thực chào mừng Kỷ niệm 76 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 02/9, chiều 10/8, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Thành Sen tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ “Nữ CNLĐ làm kinh tế giỏi”. Dự buổi lễ có đại diện Thường trực Công đoàn ngành Y tế, Ban Giám đốc Công ty và toàn thể thành viên câu lạc bộ.

Các thành viên tham gia câu lạc bộ chụp ảnh lưu niệm

Câu lạc bộ “Nữ CNLĐ làm kinh tế giỏi” của Ban Nữ công CĐCS công ty TNHH Thành Sen gồm có 10 thành viên đang công tác tại Công ty. Câu lạc bộ hoạt động theo hình thức tự nguyện, bình đẳng, tôn trọng lẫn nhau, vì quyền lợi của các thành viên; Ban Chủ nhiệm có trách nhiệm định kỳ tổ chức các hoạt động nâng cao chất lượng các phong trào của công đoàn, của công ty và theo quy chế hoạt động câu lạc bộ. Ban Chủ nhiệm câu lạc bộ có 3 thành viên, là những người có mô hình kinh tế giỏi, có uy tín và năng lực điều hành tổ chức, có trách nhiệm và điều kiện hoạt động.

Đại biểu dự lễ ra mắt tham quan mô hình trồng rau của chị Lê Thị Thanh Nga và chị  Lê Thị Thanh Mỹ

Tại buổi lễ ra mắt, các thành viên đã được giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm từ các thành viên là những điển hình làm kinh tế giỏi trong câu lạc bộ; đồng thời tham quan mô hình trang trại sản xuất, nuôi, trồng tổng hợp của đoàn viên Lê Thị Thanh Nga, Lê Thị Thanh Mỹ. Mô hình gồm 5ha trồng cây ăn quả (ổi, dứa, cam, bưởi, thanh long, nhà lưới trồng dưa chuột, dưa lưới và chăn nuôi dê, bò, lợn, gà…).

Sự ra đời của câu lạc bộ “Nữ CNLĐ làm kinh tế giỏi” là diễn đàn bổ ích, thiết thực để các thành viên có dịp trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, tư vấn, học hỏi, giúp đỡ nhau trong việc sáng tạo, đổi mới xây dựng kinh tế gia đình, góp phần tích cực vào phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới hiện nay.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ ra mắt câu lạc bộ đồng chí Nguyễn Văn Hải - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế đã ghi nhận, biểu dương tinh thần vượt khó, mạnh dạn đầu tư phát triển kinh tế của các chị em nữ CNLĐ trong công ty. Đồng chí mong muốn sự ra mắt câu lạc bộ sẽ là tiền đề để tập hợp các nữ CNLĐ làm kinh tế giỏi trong toàn thể chị em công ty tham gia sinh hoạt, từ đó nhân rộng và phát huy hiệu quả các mô hình kinh tế cho đoàn viên, CNLĐ học tập làm theo, góp phần nâng cao thu nhập, giải quyết việc làm cho người lao động. 

Bạch Tuyết

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 4.731.248