Đoàn viên Công đoàn Viện Y học biển tham gia hỗ trợ công tác chống dịch tại thành phố Hồ Chí Minh

Đăng vào 23/07/2021

Trước diễn biến tình hình nghiêm trọng của dịch covid -19 trên địa bàn Tp Hồ Chí Minh với các ca mắc covid -19 vẫn không ngừng tăng nhanh, các đoàn viên công đoàn của Viện đã tình nguyện tham gia đoàn cán bộ y tế Hải Phòng chi viện cho y tế thành phố Hồ Chí Minh. Đợt chi viện lần này có 05 điều dưỡng đều là những cán bộ trẻ, nhiệt huyết, có chuyên môn tốt, trong đoàn có đồng chí gác lại chuyện gia đình để tham gia vào quá trình chống dịch mà chưa hẹn ngày về, họ được phân công tham gia trực tiếp chăm sóc, điều trị những bệnh nhân covid -19 tại quận 9, thành phố Hồ Chí Minh.

Trong buổi tiếp xúc với các cán bộ trước khi lên đường tham gia chống dịch, đồng chí Lương Xuân Tuyến – Chủ tịch Công đoàn Viện Y học biển đã tuyên dương tinh thần xung kích của các đoàn viên và mong muốn mỗi thành viên của đoàn công tác đều mang tinh thần của Viện Y học biển “thân thiện, tâm huyết, trách nhiệm” trong suốt quá trình tham gia chống dịch. Công đoàn Viện cũng đã tặng mỗi thành viên 2 triệu đồng động viên tinh thần của các thành viên trong đoàn công tác. Đây là hoạt động này vừa thể hiện tinh thần nhiệm với cộng đồng vừa mang ý nghĩa tuyên truyền về vẻ đẹp của người chiến sĩ áo trắng.

Đồng chí Lương Xuân Tuyến Chủ tịch Công đoàn Viện phát biểu động viên các đồng chí đoàn viên tham gia chống dịch tại TP Hồ Chính Minh

Một số hình ảnh trong buổi tiếp xúc

BCH CĐCS Viện Y Học Biển

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 3.694.984