Công đoàn ngành Y tế Quảng Trị: hướng về đoàn viên và người lao động trên tuyến đầu chống dịch nhân Tháng Công nhân 2021

Đăng vào 22/05/2021

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 lần thứ 4, đến thời điểm hiện nay trên địa bàn tỉnh Quảng Trị đã ghi nhận 6 ca mắc Covid-19, trong đó có 03 ca lây nhiễm trong cộng đồng. Bên cạnh đó, số lượng kiều bào từ Lào, các nước khác và từ các địa phương trở về trong thời gian qua khiến những người làm công tác phòng, chống dịch hết sức vất vả, nhiều cán bộ y tế phải thức trắng đêm để thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch tại các điểm tiếp nhận, cách ly tập trung và các cơ sở y tế trên địa bàn toàn tỉnh, đặc biệt trong đó có rất nhiều cán bộ y tế đã tiên phong tình nguyện tham gia tại các tuyến đầu chống dịch.

 Nhằm kịp thời động viên, chia sẻ với đoàn viên, người lao động đang làm việc tại các cơ sở y tế ngày đêm gồng mình ngăn chặn, phòng, chống dịch Covid-19, nhân Tháng Công nhân năm 2021, Công đoàn  ngành Y tế đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên, tặng quà cho các đơn vị trên tuyến đầu chống dịch và những đoàn viên đang phục vụ tại các khu cách ly tập trung, các chốt kiểm soát y tế trên địa bàn. Tổng số tiền thăm hỏi trên 110 triệu đồng, bao gồm 50 triệu đồng tiền mặt, sữa tươi, viên sủi Bocalex, nước lọc và trang phục phòng hộ.

Sự hỗ trợ kịp thời của Công đoàn ngành là sự động viên thiết thực, ấm lòng những đoàn viên, người lao động và đây cũng chính là nguồn động lực tiếp thêm sức mạnh cho các chiến sĩ áo trắng đang ngày đêm đương đầu với đợt dịch bệnh Covid-19 lần thứ 4.

Một số hình ảnh

Hỗ trợ Bệnh viện Chuyên khoa Lao và Bệnh phổi-đơn vị điều trị bệnh nhân mắc Covid-19

Hỗ trợ Trung tâm Y tế Huyện Hải Lăng-địa bàn có ca mắc Covid-19

Hỗ trợ Trung tâm Y tế Huyện Hướng Hóa-địa bàn có ca mắc Covid-19

Hỗ trợ Trung tâm Y tế Thành phố Đông Hà-đơn vị điều trị cách ly y tế và địa bàn có ca mắc Covid-19

Hỗ trợ Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật tỉnh

Thăm, tặng quà tại các khu cách ly tập trung

Thăm, tặng quà tại các khu vực phong tỏa

Minh Tuyết

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 4.731.504