Động viên các đoàn viên công đoàn Khối đơn vị Tâm thần nhân Tháng Công nhân năm 2021

Đăng vào 09/05/2021
Trong 2 ngày 6-7/5/2021, Đoàn công tác CĐYTVN đã đến thăm, hỏi đoàn viên nhân Tháng Công nhân tại Viện Pháp y Tâm thần Trung ương và Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1 (Huyện Thường Tín - Thành phố Hà Nội).

Thay mặt đoàn công tác Công đoàn Y tế Việt Nam, Đồng chí Vũ Tiến Dũng - Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam đã trao 20 suất quà (mỗi đơn vị 10 suất quà) hỗ trợ cho đoàn viên công đoàn và người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại 2 đơn vị. Đây là 2 đơn vị đặc thù thuộc chuyên ngành Tâm thần, môi trường làm việc căng thẳng, áp lực, nặng nhọc và nguy hiểm. Đối tượng phục vụ chủ yếu là người bệnh tâm thần, đối tượng giám định pháp y tâm thần và đối tượng bắt buộc chữa bệnh tâm thần...

Đ/c Vũ Tiến Dũng, Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam phát biểu chia sẻ động viên ĐVCĐ, NLĐ

Nhân dịp này, Đồng chí Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam đã chia sẻ, động viên đội ngũ cán bộ, viên chức, đoàn viên công đoàn, người lao động tại đây đã nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời đồng chí cũng đề nghị công đoàn đơn vị tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò của mình, động viên đoàn viên công đoàn trong đơn vị thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được phân công; triển khai thực hiện hiệu quả Quy chế phối hợp giữa chính quyền với công đoàn, phối hợp chặt chẽ các phòng, ban, chuyên môn, tham gia xây dựng nội quy, quy chế, đề án vị trí việc làm phù hợp với năng lực, khả năng, trình độ mỗi cá nhân nhằm phát huy cao nhất hiệu quả công tác của mỗi người. Ghi nhận các đề xuất, kiến nghị khó khăn, vướng mắc của đơn vị, Đồng chí đề nghị công đoàn cơ sở có văn bản gửi về công đoàn cấp trên để báo cáo thường trực Ban Thường vụ xem xét, giải quyết theo thẩm quyền.

Kính phí hỗ trợ được trích từ nguồn tài chính công đoàn của Công đoàn Y tế Việt Nam. Đây là nguồn động viên của tổ chức công đoàn đối với đoàn viên và người lao động nỗ lực vượt khó khăn, bệnh tật để tiếp tục công tác và cống hiến cho đơn vị. Số tiền hỗ trợ không lớn nhưng thể hiện được tổ chức công đoàn luôn đồng hành cùng đoàn viên, nhất là những hoàn cảnh đoàn viên gặp khó khăn.

Phó Chủ tịch CĐYTVN trao hỗ trợ cho ĐVCĐ và NLĐ tại Viện Pháp y Tâm thần TW

Đoàn công tác CĐYTVN trao hỗ trợ cho ĐVCĐ và NLĐ tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1

Xuân Thảo

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 5.191.749