Công đoàn Y tế Việt Nam tặng quà cho bệnh nhi tại Lâm Đồng

Đăng vào 18/04/2021
Sáng 18/4, PGS-TS Phạm Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam cùng lãnh đạo Sở Y tế và Công đoàn Y tế tỉnh đã đến thăm Bệnh viện Phục hồi chức năng Lâm Đồng và tặng quà cho bệnh nhi.
Lãnh đạo Bộ Y tế và Sở Y tế Lâm Đồng chụp hình lưu niệm cùng các y bác sĩ và bệnh nhi Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh
Lãnh đạo Công đoàn Y tế Việt Nam và Sở Y tế Lâm Đồng chụp hình lưu niệm cùng các y bác sĩ và bệnh nhi Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh

Đoàn công tác đã tặng quà của Công đoàn ngành y tế Việt Nam cho các bệnh nhi đang điều trị tại Làng Hòa Bình thuộc Bệnh viện Phục hồi chức năng Lâm Đồng.

Bên cạnh đó, gia đình của PGS-TS Phạm Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam và TS Phạm Thị Bạch Yến - Nguyên Giám đốc Sở Y tế Lâm Đồng trao tài trợ tiền mặt cho bếp ăn tình thương của Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh nhằm góp phần cải thiện bữa ăn cho bệnh nhi và người nhà bệnh nhân.

BS Phạm Thị Vân Anh - Giám đốc Bệnh viện Phục hồi chức năng Lâm Đồng đã cảm ơn tấm lòng của đoàn công tác và cho biết hiện có 50 cháu là trẻ em khuyết tật, bại não, tự kỷ được chăm sóc, điều trị, phục hồi chức năng tại Làng Hòa Bình. Bếp ăn tình thương của Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh hàng tuần có khoảng 3 ngày đón các nhóm thiện nguyện đến nấu ăn phục vụ miễn phí cho bệnh nhi và người nhà bệnh nhân; còn lại các ngày trong tuần người nhà bệnh nhân tự nấu ăn phục vụ tại bếp ăn này.

Ban Tuyên giáo - Nữ công

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 5.191.765