Hỗ trợ giảm giá lên đến 70 phần trăm khi mua các sản phẩm dược liệu (tỏi đen) và đến 45 phần thăm khi mua các sản phẩm đồ gia dụng trong chương trình phúc lợi đoàn viên cho cán bộ y tế

Đăng vào 16/04/2021
Sáng ngày 15/4/2021, tại Hội trường cơ quan Công đoàn Y tế Việt Nam, Công đoàn Y tế Việt Nam và Công ty Cổ phần Homely Thái Lan, Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại Dược liệu Thiên Phú đã ký thỏa thuận hợp tác về Chương trình phúc lợi cho đoàn viên, người lao động ngành y tế.

Tham dự buổi lễ ký kết, có PGS.TS. Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam, Ông Phạm Văn Tuấn, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Homely Thái Lan, Bà Nguyễn Thị Diệp, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại Dược liệu Thiên Phú cùng đại diện các phòng, ban của Công đoàn Y tế Việt Nam và cơ quan báo chí đưa tin.

Toàn cảnh lễ ký kết phúc lợi đoàn viên

Phát biểu tại lễ ký kết, PGS.TS. Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam cho biết, đây là chương trình ký kết phúc lợi đoàn viên thứ 6 và 7 của Công đoàn Y tế Việt Nam từ đầu năm 2021 trong tổng số 23 chương trình của Công đoàn Y tế Việt Nam. Chương trình ký kết phúc lợi đoàn viên được thực hiện theo chủ trương chung của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam để hỗ trợ cho các đoàn viên công đoàn Việt Nam, mang lại các lợi ích thiết thực cho đoàn viên trên cả nước và ngành y tế, đặc biệt các đoàn viên đang công tác tại vùng sâu, vùng xa, có điều kiện kinh tế còn khó khăn. Trong thời gian qua, chương trình đã tạo điều kiện cho các đoàn viên công đoàn, người lao động ngành y tế có thể sử dụng các sản phẩm với chất lượng dịch vụ tốt, được chứng nhận bởi các cơ quan chức năng, với giá thành ưu đãi so với thị trường; đồng thời cũng giúp các doanh nghiệp mở rộng nguồn khách hàng, các sản phẩm được quảng bá rộng rãi, góp phần tăng doanh thu của đơn vị.

 Sau buổi ký kết ngày hôm nay, Công đoàn Y tế Việt Nam sẽ có văn bản hướng dẫn các công đoàn cơ sở, công đoàn ngành y tế các tỉnh thành phố triển khai các nội dung Thỏa thuận hợp tác giữa Công đoàn Y tế Việt Nam và Công ty Cổ phần Homely Thái Lan, Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại Dược liệu Thiên Phú, thông qua đó giới thiệu các sản phẩm với chất lượng cao, giá thành ưu đãi của công ty đến đoàn viên công đoàn, người lao động ngành y tế.

PGS.TS. Phạm Thanh Bình phát biểu tại lễ ký kết

Ông Phạm Văn Tuấn, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Homely Thái Lan, Bà Nguyễn Thị Diệp, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại Dược liệu Thiên Phú đại diện cho 2 đơn vị ký phúc lợi cho biết, việc hợp tác với Công đoàn Y tế Việt Nam nhằm thể hiện vai trò đóng góp vào các hoạt động xã hội của công ty. Hai Công ty cam kết trao đổi việc hỗ trợ cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, các chương trình từ thiện khi Công đoàn Y tế Việt Nam đề xuất hỗ trợ cho đoàn viên trong chương trình “Bảo vệ Blouse Trắng”.

Ông Phạm Văn Tuấn, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Homely Thái Lan phát biểu tại lễ ký kết

Bà Nguyễn Thị Diệp, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại Dược liệu Thiên Phú trình bày giới thiệu sản phẩm

Thỏa thuận hợp tác quy định rõ trách nhiệm của hai bên, trong đó Công đoàn Y tế Việt Nam có trách nhiệm thông báo các sản phẩm mới, chính sách ưu đãi, giảm giá tới đoàn viên công đoàn ngành y tế; tạo điều kiện để Công ty Cổ phần Homely Thái Lan, Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại Dược liệu Thiên Phú được giới thiệu sản phẩm tại các chương trình hoạt động do Công đoàn Y tế Việt Nam tổ chức; truyền thông trên các kênh truyền thông của Công đoàn Y tế Việt Nam...

Công ty Cổ phần Homely Thái Lan, Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại Dược liệu Thiên Phú có trách nhiệm thực hiện việc giảm giá, hỗ trợ sản phẩm, có các chính sách ưu đãi cho đoàn viên, người lao động ngành y tế khi sử dụng sản phẩm; đảm bảo chất lượng sản phẩm theo đúng quy định hiện hành để cung cấp cho đoàn viên Công đoàn, người lao động ngành y tế. Cam kết không tiết lộ thông tin khách hàng (đoàn viên công đoàn) cho đơn vị khác .Đồng thời Công đoàn Y tế Việt Nam và 2 Công ty cam kết thường xuyên trao đổi thông tin về quá trình triển khai thực hiện chương trình hợp tác. Kịp thời cập nhật thông tin xử lý các vướng mắc phát sinh, nhằm đảm bảo các quyền và lợi ích của đoàn viên Công đoàn Y tế Việt Nam và 2 Công ty. 

Tiến Hưng

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 3.695.114