Hội thao đoàn viên, người lao động Bệnh viện Hữu Nghị năm 2021 hướng tới chào mừng 63 năm thành lập bệnh viện

Đăng vào 23/03/2021

 Từ ngày 15-26/3/2021, Bệnh viện Hữu Nghị đã tổ chức Hội thao cán bộ viên chức năm 2021. Chương trình đã thu hút gần 1.000 cán bộ viên chức bệnh viện Hữu Nghị tham gia và tranh tài.

 Nhằm nâng cao tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe  và tăng cường tình đoàn kết giữa các đoàn viên, người lao động, từ ngày 15-26/3/2021, bệnh viện Hữu Nghị đã tiến hành tổ chức Hội thao năm 2021. Chương trình đã thu hút sự tham gia của 41 tổ công đoàn với gần 1.000 đoàn viên, người lao động tranh tài ở 5 nội dung: Bóng đá, Kéo co, Chạy bền, Bóng bàn, Cầu lông.

Bệnh viện Hữu Nghị duy trì hàng năm những hoạt động bổ ích, gắn kết ĐVNLĐ trong toàn Bệnh viện

Những trận thi bóng đá nữ thu hút đông đảo cổ động viên cổ vũ

   Hội thao đã diễn ra hết sức sôi nổi, cống hiến cho khán giả những phút giây thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Thông qua giải lần này, Ban Tổ chức đã lựa chọn ra được những gương mặt tiêu biểu để biểu dương khuyến khích cống hiến phong trào thể thao cho Bệnh viện ngày càng tốt hơn.

Thi kéo co thu hút đông đảo ĐVNLĐ,  người bệnh cùng người nhà người bệnh cổ vũ

Thi đấu cầu lông

Các vận động viên tham gia thi đấu bóng bàn qua mỗi năm tăng cả về số lượng và chất lượng

Phát biểu tại Lễ Khai mạc PGS. TS Nguyễn Thanh Hà, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BV Hữu Nghị  đã nhấn mạnh “Hội thao không chỉ là sân chơi bổ ích, lý thú giúp xua tan những căng thẳng mệt mỏi trong quá trình làm việc mà còn là dịp tạo sự gắn kết giữa những đồng nghiệp trong bệnh viện. Hội thao cũng là dịp để toàn bộ cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn bệnh viện rèn luyện sức khỏe “Khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc”, “Khỏe để phục vụ nhân dân”.

Qua đó giúp tăng cường giao lưu, phối hợp, thắt chặt mối quan hệ hợp tác, đoàn kết để hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao với mục tiêu “Tất cả vì sự hài lòng người bệnh”.

                                                              

Trần Hương Thủy

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 3.219.313