Đoàn Thanh niên Bệnh viện Hữu Nghị tổ chức gặp mặt các thế hệ cán bộ đoàn nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Đăng vào 23/03/2021

 Chiều ngày 19/3/2021, Đoàn Thanh niên BV Hữu Nghị đã tổ chức buổi gặp mặt các thế hệ cán bộ đoàn BV Hữu Nghị nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021). PGS TS Nguyễn Thanh Hà- Bí thư đảng ủy - Giám đốc BV tới dự và tặng hoa chúc mừng.

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã ôn lại những dấu mốc lịch sử truyền thống, những chặng đường vẻ vang của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh; lắng nghe những câu chuyện, chia sẻ của đại diện cựu cán bộ Đoàn Bệnh viện qua các thời kỳ.

PGS.TS Nguyễn Thanh Hà- Bí thư đảng ủy, Giám đốc BV trao tặng lãng hoa tươi thắm cho đ/c Trịnh Tú Tâm – Bí thư đoàn thanh niên BV Hữu Nghị.

Thay mặt lãnh Bệnh viện, PGS. TS Nguyễn Thanh Hà, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viên đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Đoàn thanh niên Bệnh viện đã đạt được trong thời gian qua, đ/c cũng mong muốn các đoàn viên thanh niên cần tiếp tục phát huy sức trẻ của mình, cống hiến hơn nữa vì sự phát triển và đi lên của BV

Tại lễ kỷ niệm, Đoàn thanh niên Bệnh viện đã tuyên dương 10 tập thể và 40 cá nhân tiêu biểu trong hoạt động đoàn năm 2019 và 2020.

Đ/c Trịnh Tú Tâm, Bí thư Đoàn Thanh niên BV Hữu Nghị trao cờ các tập thể  xuất sắc

    Nhân dịp này đồng chí Trịnh Tú Tâm, Bí thư Đoàn Thanh niên Bệnh viện đã trao Kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ cho PGS TS Nguyễn Thanh Hà, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện và BS CK2 Nguyễn Trường Sơn, Phó Giám đốc Bệnh viện và tặng quà tri ân các cựu cán bộ đoàn Bệnh viện qua các thời kỳ.

Kỷ niệm chương vì thế hệ trẻ được trao cho các đồng chí Lãnh đạo Bệnh viện như một lời cảm ơn

                                                          

Trần Hương Thủy

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 3.219.605