Công đoàn Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức tổ chức kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Đăng vào 10/03/2021

Chiều ngày 8/3/2021, Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tổ chức Lễ mittinh kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đến tham dự chương trình có: PGS.TS Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam; Đồng chí Công Thị Thanh Hằng, Trưởng Ban Tuyên giáo - Nữ công Công đoàn Y tế Việt Nam; GS.TS Trần Bình Giang, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức; PGS.TS. Nguyễn Thị Lâm, Nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh Dưỡng Quốc gia; PGS.TS Lê Tư Hoàng, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cùng đông đảo nữ cán bộ, nhân viên y tế, người lao động của các đơn vị thuộc Bệnh viện.

 

GS.TS Trần Bình Giang, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi Lễ

GS.TS Trần Bình Giang, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức chia sẻ: Ngày 8/3 là dịp để tôn vinh những người phụ nữ nói chung và nữ cán bộ, nhân viên y tế - những bóng hồng thầm lặng cống hiến để thắp lửa sinh mệnh cho người bệnh và mang lại hạnh phúc cho nhiều gia đình. GSTS Trần Bình Giang cho biết, hiện nay Bệnh viện có 1.250 nữ cán bộ, nhân viên Y tế, chiếm hơn 50% tổng số người lao động trong Bệnh viện. Chị em tham gia vào hầu hết các lĩnh vực chuyên môn của Bệnh viện, trong những thành tựu mà Bệnh viện đạt được trong những năm qua, có sự đóng góp không nhỏ của chị em. GS.TS Trần Bình Giang đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả nữ cán bộ, nhân viên y tế, người lao động, chúc các chị em một ngày 8/3 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Tại buổi Lễ, GS.TS Trần Bình Giang, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện chúc mừng

đ/c Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

 

 

PGS.TS Lê Tư Hoàng, Chủ tịch Công đoàn  Bệnh viện tặng hoa cảm ơn diễn giả Nguyễn Thị Lâm

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam đã rất xúc động thay mặt toàn thể nữ đoàn viên, người lao động trong Bệnh viện đã quan tâm tổ chức một buổi Lễ dành riêng cho chị em, dù trong năm qua, Bệnh viện cũng gặp rất nhiều khó khăn do dịch bệnh COVID-19. PGS.TS Phạm Thanh Bình chúc Bệnh viện ngày càng phát triển để càng có điều kiện chăm lo cho đoàn viên, người lao động trong đó có nữ đoàn viên lao động tại Bệnh viện.

Những tiết mục văn nghệ mang lại niềm vui cho chị em

Tại buổi lễ, các nữ cán bộ, nhân viên y tế đã được thưởng thức chương trình ca múa nhạc; Tham gia tọa đàm với chủ đề “Dinh dưỡng - Sắc đẹp - Sức khỏe” và đặc biệt là phần quay số trúng thưởng. Chương trình là món quà ý nghĩa, mang lại nhiều niềm vui, tiếng cười cho các chị em nhân dịp đặc biệt này.

Phòng Công tác Xã hội BV Việt Đức
Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 3.219.389