Bệnh viện Hữu Nghị tổ chức mittinh kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Đăng vào 08/03/2021
 Chiều ngày 05/3/2021, Bệnh viện Hữu nghị đã tổ chức lễ mittinh kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đây là dịp để tôn vinh những nữ y, bác sỹ – “những bóng hồng thầm lặng cống hiến để thắp lửa sinh mệnh, mang lại hạnh phúc cho nhiều gia đình”.

Bệnh viện Hữu nghị với hơn 800 cán bộ, đoàn viên, nhưng có 70% là nữ, những nữ cán bộ, đoàn viên của Bệnh viện đã đảm nhiệm nhiều vị trí và chức vụ quan trọng trong Đảng ủy, Công đoàn và còn là các Trưởng, Phó các Khoa, Phòng. Rất nhiều chị còn là những tấm gương y, bác sỹ điển hình, những chuyên gia trong ngành y tế, những nữ điều dưỡng cần mẫn ngày đêm chăm sóc sức khoẻ người dân. Nghề y đã có trăm mối vạn bề khó khăn, nhưng do diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19,  những nữ y, bác sỹ lại càng vất vả hơn bội phần để góp phần giữ an toàn Bệnh viện.

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Bệnh viện đã tổ chức các trò chơi thu hút đông đảo cán bộ nhân viên nữ của các khoa/phòng tham gia với mong muốn dành tặng các nữ, y bác sỹ những khoảnh khắc vui vẻ, nhằm tạm gác lại những bộn bề, căng thẳng. Để khi các chị, các em lại trở về với công việc với niềm vui, với ngọn lửa yêu nghề thương người được thắp sáng ấm áp hơn.

Phần thi sôi nổi của các đồng chí Nam giới Bệnh viện chúc mừng chị em

 nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

 

Phần thi đội nào trả lời câu đố nhanh của đội thi của các Khoa/Phòng

Ban giám đốc BV Hữu Nghị trao giải nhất cho Khoa Dược

PGS. TS Nguyễn Thanh Hà, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện trao giải

cho người may mắn nhất

Những hoạt động ý nghĩa như thế này thường xuyên được Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với chuyên môn tổ chức tại Bệnh viện, tạo sân chơi lành mạnh cho đoàn viên, người lao động trong Bệnh viện sau những giờ lao động căng thẳng, vất vả đồng thời tạo không khí đoàn kết, phấn khởi trong toàn Bệnh viện.

 

 

Trần Hương Thủy

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 3.216.543