Hội nghị Cán bộ công chức viên chức người lao động Bệnh viện Hữu Nghị năm 2021

Đăng vào 19/01/2021
Chiều 14/01/2021, Bệnh viện Hữu Nghị tổ chức thành công Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm 2021 nhằm tổng kết hoạt động năm 2020 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021. Hội nghị diễn ra trong không khí trang trọng, sôi nổi với tinh thần dân chủ, đoàn kết của toàn thể công chức, viên chức và người lao động

PGS.TS Nguyễn Thanh Hà, Giám đốc Bệnh viện trình bày Báo cáo trước Hội nghị

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có PGS.TS Nguyễn Thanh Hà, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện; các đồng chí trong Ban Giám đốc Bệnh viện; Ts. Hoàng Văn Lý, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện cùng các đồng chí lãnh đạo chủ chốt và đại diện cán bộ viên chức, người lao động của Bệnh viện.

Toàn cảnh Hội nghị

   Trong Báo cáo tổng kết công tác năm 2020, PGS.TS Nguyễn Thanh Hà -Giám đốc Bệnh viện nhấn mạnh: Năm 2020 do ảnh hưởng của Đại dịch Covid -19 nên nguồn thu của Bệnh viện gặp rất nhiều khó khăn nhưng với sự đoàn kết  chia sẻ của tập thể cán bộ công nhân viên nên Bệnh viện đã triển khai, tổ chức thành công nhiều hoạt động chuyên môn cũng như các hoạt động phong trào.

Bệnh viện đã tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ Bệnh viện lần thứ 25, bảo vệ an toàn Bệnh viện trước đại dịch Covid – 19, Bên cạnh đó, Bệnh viện đã phát triển chuyên môn Kỹ thuật như Siêu âm tim 4D đầu dò thực quản, Siêu âm  đánh dấu mô cơ tim; Siêu âm xuyên sọ; Siêu âm  quét tuyến vú 3D; Siêu âm  nội soi tiêu hóa; Đo đa ký hô hấp; PT Fogarty...).Tiếp tục phát triển các kỹ thuật  mới triển khai: Can thiệp tái thông mạch máu não. Có 05 NCS bảo vệ thành công luận án Tiến sỹ nâng số tiến sỹ  trong toàn viện lên 21.

Các hoạt động phong trào trong đoàn viên, người lao động Bệnh viện cũng đạt nhiều thành tích. Trong cuộc thi Sáng tạo Video Thể dục giữa giờ, Bệnh viện đã vượt qua hơn 3.000 đơn vị dự, thi đạt 1 trong 2 giải Nhì cấp Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam; Hội thi cắm hoa “Can bộ nhân viên Bệnh viện Hữu Nghị giỏi chuyên môn - Sáng tròn Y Đức”; Vòng thi CK “Rung chuông vàng” thu hút đông đảo người lao động tham gia, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết trong Bệnh viện.

Tại hội nghị, Đoàn Chủ tịch và các đại biểu CBVC cũng đã cùng nhau thảo luận ý kiến và biểu quyết thông qua một số nội dung quan trọng về sửa đổi, bổ sung Quy chế chi tiêu, hoạt động nội bộ của Bệnh viện, đặc biệt chế độ phụ cấp, chính sách đào tạo, thu hút và ký kết hợp đồng với đối tượng bác sĩ, nguồn nhân lực chất lượng cao...

Với tinh thần làm việc dân chủ, trách nhiệm Hội nghị đã tiến hành bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới với 5 thành viên.

Đ/c Giám đốc Bệnh viện chụp ảnh lưu niệm cùng CBCC có thành tích trong năm 2020

Cũng tại Hội nghị, nhiều tập thể, cá nhân đã vinh dự được nhận các phần thưởng cao quý từ các cấp. TS.BS Vũ Ngọc Vương - Phó trưởng phòng Tổ chức Cán bộ  Bệnh viện được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen; 4 tập thể và 13 cá nhân được Ban bảo vệ sức khỏe Trung ương tặng Bằng khen. Đối với cấp Bệnh viện, 20 tập thể lao động xuất sắc, 44 cá nhân được tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở. 12 tập thể và 56 cá nhân được Giám đốc Bệnh viện tặng Giấy khen vì đã có nhiều thành tích trong các mặt hoạt động của Bệnh viện năm 2020.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Năm 2021, Bệnh viện đề ra 10 mục tiêu tập trung triển khai  trong đó có xây dựng mới nhà Đại thể, Triển khai Dự án cải tạo, chỉnh trang khuôn viên, Triển khai Dự án kết nối trực tuyến giữa Bệnh viện,Triển khai bệnh án điện tử, Đẩy mạnh các kỹ thuật mới, Tăng cường chất lượng chuyên môn Khám chữa bệnh, Đẩy mạnh các hoạt động dịch vụ, Xây dựng tác phong làm việc chuyên nghiệp, tiếp tục triển khai Cuộc vận động “Cán bộ Y tế thay đổi phong cách, thái độ phục vụ, hướng tới sự hài lòng của người bệnh”.

Hội nghị đại biểu cán bộ viên chức, người lao động năm 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí làm việc khẩn trương, trách nhiệm, nhất trí cao. Trong năm mới Tân Sửu 2021, tin tưởng rằng Ban Lãnh đạo cùng Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện sẽ cùng phối hợp chặt chẽ hơn nữa vì sự phát triển của Bệnh viện, cùng chăm lo cả về vật chất và tinh thần của đoàn viên, người lao động trong Bệnh viện.

Hương Thủy (Phòng QLCL & CTXH)

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 3.216.534