Khối Thi đua số 2 Công đoàn Y tế Việt Nam Tổng kết hoạt động công tác công đoàn và bình xét thi đua năm 2020 và Ký kết giao ước thi đua năm 2021

Đăng vào 25/12/2020

Sáng ngày 25/12/2020, tại Công ty Cổ phẩn Dược phẩm OPC, Khối thi đua số 2 Công đoàn Y tế Việt Nam tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác công đoàn năm 2020 và ký kết giao ước thi đua năm 2021. Tham dự có đồng chí Phạm Thanh Bình, Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam; đồng chí Hoàng Xuân Thảo, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Chính sách pháp luật Công đoàn Y tế Việt Nam, phụ trách Khối thi đua và các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở (CĐCS), đại diện các đơn vị thuộc Khối thi đua số 2.

Đồng chí Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Thay mặt Khối thi đua, đồng chí Hồ Thị Huệ - Chủ tịch công đoàn Công ty cổ phần Dược phẩm OPC, Trưởng khối thi đua số 2, đã báo cáo kết quả thực hiện hoạt động năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2021 của Khối. Nhìn lại năm 2020 với quá nhiều những biến động, khó khăn về thiên tai, dịch bệnh… ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của các doanh nghiệp, đến đời sống của người dân. Nhưng qua đó cũng thấy được sự đoàn kết, nỗ lực, quyết tâm của toàn đảng, toàn dân, các ban ngành đoàn thể nói chung và vai trò của tổ chức Công đoàn Việt Nam nói riêng đã chiến đấu trên mọi mặt trận, từng bước khắc phục những khó khăn, nguy biến, và đạt được những kết quả rất đáng tự hào. Thể hiện vai trò của Công đoàn,  đời sống của người lao động qua đó cũng được quan tâm và hỗ trợ kịp thời. Công đoàn đã làm tốt vai trò đại diện và bảo vệ quyền lợi chính đáng cho người lao động; là cầu nối, gắn kết và hài hòa lợi ích giữa người lao động với chính quyền, giữ vững uy tín và niềm tin trong doanh nghiệp.

Chị Hồ Thị Huệ - Chủ tịch Công đoàn Công ty cổ phần Dược phẩm OPC, trưởng khối thi đua số 2, báo cáo tổng kết

Kết quả bầu chọn các danh hiệu thi đua năm 2020, Công đoan Công ty Cổ phần Dược phẩm OPC vinh dự được đề cử Lá cờ đầu của khối, các đơn vị được đề cử Cờ xuất sắc bao gồm Công đoàn Công ty Cổ phần Hóa - Dược phẩm Mekophar, Công đoàn Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm, Công đoàn Công ty Cổ phần Dược phẩm Trung ương Codupha và Công đoàn Công ty Cổ phần Dược phẩm Trung ương Vidipha; Cờ chuyên đề các phong trào thi đua được bình xét bao gồm Công đoàn Công ty cổ phần Dược phẩm TW25 được Cờ thi đua “Văn hóa thể thao”, Công đoàn Công ty Cổ phần Dược Danapha được Cờ thi đua “giỏi việc nước - đảm việc nhà” và Công đoàn Công ty Cổ phần dược liệu TW2 được Cờ thi đua “Xanh – sạch – đẹp, Bảo đảm an toàn vệ sinh lao động”.

Hội nghị cũng tiến hành bầu chọn đơn vị khối trưởng, khối phó năm 2021, nhất trí bầu chọn các đơn vị sau đảm nhiệm các nhiệm vụ cụ thể: Công đoàn Công ty Cổ phần Dược phẩm TW VIDIPHAR – Khối trưởng; Công đoàn Công ty Cổ phần Dược phẩm IMEXPHARM và Công đoàn Công ty Cổ phần Dược DANAPHA giữ nhiệm vụ khối phó khối thi đua số 2.

Bàn giao Khối trưởng, khối phó năm 2021

Trong không khí cởi mở, sẻ chia các đơn vị cũng đã có dịp cùng nhau chia sẻ những khó khăn, kinh nghiệm, những mô hình hay để cùng nhau học hỏi giao lưu; cùng với những đúc kết, chỉ đạo thông qua phát biểu của đồng chí Phạm Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam, Khối thi đua số 2 – Công đoàn Y tế Việt Nam quyết tâm phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch năm 2021.

Một số hình ảnh của hội nghị:

Các đơn vị ký giao ước thi đua năm 2021

Đại biểu dự hội nghị chụp hình lưu niệm

Đồng chí Hoàng Xuân Thảo – UVTV CĐ Y tế Việt nam phổ biến cách thức chấm điểm chéo giữa các đơn vị tại hội nghị

DS. Võ Thị Thanh Vân, Chủ tịch CĐ Công ty CP Hóa – Dược phẩm Mekophar chia sẻ kinh nghiệm hoạt động công đoàn qua nhiều năm hoạt động thực tiễn

Bảo Vũ

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 3.219.361