Khối thi đua 11 Công đoàn ngành Trung ương bàn giao nhà Mái ấm công đoàn

Đăng vào 27/11/2020
Ngày 26/11, Khối thi đua 11 Công đoàn ngành Trung ương đã dự lễ bàn giao nhà Mái ấm công đoàn cho đoàn viên Phan Thị Hoàng Anh thuộc Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương. Đây là hoạt động thiết thực, hết sức ý nghĩa của Khối thi đua nhằm thể hiện tốt vai trò chăm lo cho đoàn viên công đoàn thuộc Khối

Khối 11 công đoàn ngành Trung ương trao hỗ trợ xây dựng Mái ấm công đoàn

Tham dự lễ bàn giao nhà có đồng chí Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam, Khối trưởng Khối thi đua; đại diện Công đoàn các ngành: Giáo dục, Công Thương, Giao thông vận tải, Thông tin và Truyền thông và Xây dựng; đại diện Lãnh đạo Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương, Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương; đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ xã Xuân Dục, thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên; đại diện Công ty cổ phần sữa Hà Lan – đơn vị ký thỏa thuận hợp tác với Công đoàn Y tế Việt Nam và các cơ quan truyền thông, báo chí đưa tin.

Đồng chí Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam, đơn vị Khối trưởng phát biểu tại lễ bàn giao nhà Mái ấm công đoàn

Chị Phan Thị Hoàng Anh là giảng viên Bộ môn Toán Tin, Trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bản thân mắc bệnh hiểm nghèo, một mình nuôi mẹ già và 2 con nhỏ, trong đó có một cháu mắc chứng tự kỷ, nhà cách trường 40 km, căn nhà chị ở trước đó đã xuống cấp nghiêm trọng, không đảm bảo an toàn, rất cần được cải tạo, sửa chữa. Tuy nhiên, trong quá trình công tác chị luôn hoàn thành công việc được giao, chấp hành tốt nội quy, quy định của nhà trường, liên tục đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi của trường.

Được sự quan tâm của các cấp công đoàn, với truyền thống tương thân tương ái và để hỗ trợ cho những đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, trước đó ngày 21/5/2020, Khối thi đua 11 Công đoàn ngành Trung ương đã quyết định trao tặng số tiền 50 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà mái ấm công đoàn cho gia đình đoàn viên Phan Thị Hoàng Anh.

Đón nhận sự hỗ trợ, đoàn viên Phan Thị Hoàng Anh đã rất xúc động cảm ơn sự quan tâm của các cấp công đoàn, nhà trường nơi công tác đã quan tâm tạo điều kiện để giúp gia đình mình vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Đây là động lực rất lớn để chị yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đoàn viên Phan Thị Hoàng Anh phát biểu cảm xúc tại lễ bàn giao nhà Mái ấm công đoàn

Cũng Nhân dịp này, đại diện các công đoàn ngành Trung ương đã trao tặng các phần quà bao gồm các thiết bị nhà ở để hỗ trợ, động viên gia đình đoàn viên Phan Thị Hoàng Anh.

Chương trình Mái ấm công đoàn đã khơi dậy tinh thần đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái trong đội ngũ đoàn viên, công nhân, viên chức, người lao động; đồng thời thể hiện rõ nét vai trò của tổ chức công đoàn trong công tác chăm lo đời sống đoàn viên, người lao động.

Một số hình ảnh

Công đoàn Y tế Việt Nam trao hỗ trợ

Công đoàn Giáo dục Việt Nam trao hỗ trợ

Đại diện Lãnh đạo xã Xuân Dục, thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên trao hỗ trợ

Đại diện Trường CĐ Dược Trung ương Hải Dương trao hỗ trợ

Đại diện CĐCS Trường CĐ Dược Trung ương Hải Dương trao hỗ trợ

Đại diện Công ty cổ phần sữa Hà Lan trao hỗ trợ

Tiến Hưng

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 3.219.310