Hỗ trợ giảm giá tới 25 phần trăm khi mua các sản phẩm chế biến từ thảo dược trong chương trình phúc lợi đoàn viên cho cán bộ y tế

Đăng vào 27/11/2020
Chiều ngày 25/11/2020, tại Hội trường cơ quan Công đoàn Y tế Việt Nam, Công đoàn Y tế Việt Nam và Công ty TNHH Thảo dược Tam Đảo đã ký thỏa thuận hợp tác về Chương trình phúc lợi cho đoàn viên, người lao động ngành y tế.

Công đoàn Y tế Việt Nam ký kết thỏa thuận với Công ty TNHH Thảo dược Tam Đảo

Tham dự buổi lễ ký kết, có PGS.TS. Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam, Ông Hà Văn Khánh, Giám đốc Công ty TNHH Thảo Dược Tam Đảo, cùng đại diện các phòng, ban của Công đoàn Y tế Việt Nam, Công ty TNHH Thảo Dược Tam Đảo và cơ quan báo chí đưa tin.

PGS.TS. Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam phát biểu tại lễ ký kết

Phát biểu tại lễ ký kết, PGS.TS. Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam cho biết, Công đoàn Y tế Việt Nam sẽ có văn bản hướng dẫn các công đoàn cơ sở, công đoàn ngành y tế các tỉnh thành phố triển khai các nội dung Thỏa thuận hợp tác giữa Công đoàn Y tế Việt Nam và Công ty TNHH Thảo dược Tam Đảo. Đồng thời, tạo điều kiện để Công ty TNHH Thảo dược Tam Đảo giới thiệu các sản phẩm có lợi cho sức khỏe của Công ty phục vụ tốt người lao động ngành y tế, góp phần thực hiện tốt cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" theo chỉ đạo của Chính phủ.

Ông Hà Văn Khánh, Giám đốc Công ty TNHH Thảo Dược Tam Đảo phát biểu tại lễ ký kết thỏa thuận

Ông Hà Văn Khánh, Giám đốc Công ty TNHH Thảo Dược Tam Đảo, cho biết việc hợp tác với Công đoàn Y tế Việt Nam nhằm thể hiện vai trò đóng góp vào các hoạt động xã hội của công ty. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để công ty có thể giới thiệu các sản phẩm với chất lượng tốt, đã được Bộ Y tế và các cơ quan kiểm định cấp giấy phép, được người tiêu dùng tin tưởng trong thời gian vừa qua; thông qua Công đoàn Y tế Việt Nam, Công ty sẽ hỗ trợ các đoàn viên, người lao động ngành y tế sử dụng các sản phẩm với giá ưu đãi, phù hợp với điều kiện của người sử dụng. Công ty cũng sẵn sàng tham gia chương trình bảo vệ Blouse trắng để hỗ trợ cán bộ y tế mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn khi có đề xuất của Công đoàn Y tế Việt Nam.

Tại buổi lễ, đại diện Công ty TNHH Thảo Dược Tam Đảo cũng giới thiệu một số sản phẩm đã được người tiêu dùng đánh giá cao trong thời gian vừa qua như các sản phẩm được chế biến từ đông trùng hạ thảo dạng tươi và khô.  

Thỏa thuận hợp tác quy định rõ trách nhiệm của hai bên, trong đó Công đoàn Y tế Việt Nam có trách nhiệm thông báo các sản phẩm mới, chính sách ưu đãi, giảm giá tới đoàn viên công đoàn ngành y tế; tạo điều kiện để  Công ty TNHH Thảo dược Tam Đảo được giới thiệu sản phẩm tại các hội nghị, hội thảo, tổng kết do Công đoàn Y tế Việt Nam tổ chức; truyền thông trên các kênh truyền thông của Công đoàn Y tế Việt Nam... Công ty TNHH Thảo Dược Tam Đảo có trách nhiệm thực hiện việc giảm giá, hỗ trợ sản phẩm, có các chính sách ưu đãi cho đoàn viên, người lao động ngành y tế khi sử dụng sản phẩm; đảm bảo chất lượng sản phẩm theo đúng quy định của Bộ Y tế cấp phép để cung cấp cho đoàn viên Công đoàn, người lao động ngành y tế. Đồng thời hai bên cam kết Công đoàn Y tế Việt Nam sẽ kịp thời giải quyết các phản hồi của đoàn viên ngành y tế khi sử dụng sản phẩm của Công ty (nếu có) và cập nhật kịp thời các sản phẩm mới của công ty để đoàn viên ngành y tế được ưu tiên sử dụng. 

Tiến Hưng

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 3.219.401