Công đoàn ngành Y tế Hà Tĩnh: Tập huấn phần mềm quản lý và đổi thẻ đoàn viên

Đăng vào 27/08/2020
Chiều ngày 21/8, Công đoàn ngành Y tế Hà Tĩnh tổ chức Hội nghị tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý đoàn viên và đổi thẻ đoàn viên cho Chủ tịch CĐCS và cán bộ công đoàn được phân công làm công tác quản lý đoàn viên của 17 công đoàn cơ sở trực thuộc.

Đ/c Nguyễn Văn Hải, Phó Chủ tịch CĐNYT Hà Tĩnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Tại Hội nghị, cán bộ công đoàn tham gia tập huấn được hướng dẫn các thao tác đăng nhập phần mềm quản lý, thêm mới đoàn viên, quản lý số lượng đoàn viên, các tính năng hỗ trợ trên phần mềm.

Báo cáo viên báo cáo tại Hội nghị

Hội nghị tập huấn đã trang bị những kiến thức, thao tác cơ bản về quản lý đoàn viên cho cán bộ CĐCS nhằm phục vụ công tác kiểm tra, nắm bắt tình hình đoàn viên một cách dễ dàng, khoa học, tiết kiệm thời gian, góp phần nâng cao hiệu quả công tác quản lý đoàn viên của các cấp Công đoàn, đặc biệt là tạo thuận lợi trong việc triển khai thực hiện chương trình phúc lợi đoàn viên công đoàn.

Hội nghị tập huấn là một trong những hoạt động nhằm nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn nhanh chóng đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công việc, đáp ứng yêu cầu của cách mạng 4.0 đối với cán bộ công đoàn trong tỉnh.

Bạch Tuyết (CĐN Y tế Hà Tĩnh)

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 3.216.325