Hội nghị biểu dương lao động giỏi năm 2020 Trường Đại học Y Hà Nội

Đăng vào 02/06/2020
Lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Y Hà Nội lần thứ 32, hưởng ứng tháng Công nhân do Công đoàn Y tế Việt Nam phát động; sau một chuỗi các hoạt động phong trào theo chủ đề tuyên truyền “Năng xuất cao – An toàn lao động- Thu nhập tốt”, Công đoàn Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động Công đoàn và Biểu dương lao động giỏi tại Trường Đại học Y Hà Nội.

Tại Hội nghị, PGS.TS. Hồ Thị Kim Thanh – Chủ tịch Công đoàn Trường đã báo cáo sơ kết các hoạt động từ tháng 1/2020 đến nay, trong suốt thời gian qua cả thầy và trò cùng nhau nỗ lực hết mình, vừa tham gia phòng chống dịch, vừa đảm bảo thực hiện tốt các nhiệm vụ của Nhà Trường. Đến này có thể nói thành công bước đầu trong mùa dịch có sự đóng góp rất lớn của các đoàn viên công đoàn trường cũng như các em sinh viên đã rất nghiêm túc thực hiện theo hướng dẫn của Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch COVID-19, đảm bảo đúng quy định về phòng dịch. Hoạt động Công đoàn Nhà trường  cũng có nhiều thay đổi, các phong trào tình nguyện vẫn được thực hiện đan xen rất hiệu quả, phát huy được khả năng của đoàn viên công đoàn. Công đoàn Trường đã thường xuyên cập nhật các thông tin đến CBVCLĐ bằng nhiều hình thức thông qua màng lưới các Tổ Công đoàn; đã lồng ghép, tuyên truyền về một số kỹ năng cơ bản tự phòng vệ cho bản thân và cho công đồng khi làm việc trong môi trường dễ có nguy cơ dịch bệnh.

PGS.TS. Hồ Thị Kim Thanh – Chủ tịch Công đoàn Trường trao tặng bằng khen cho các cá nhân tại Hội nghị

Hội nghị đã biểu dương 08 cá nhân tiêu biểu của trường được nhận bằng khen của Ban chấp hành Công đoàn Y tế Việt Nam “Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi năm 2020”. Tại Hội nghị, TS. Vũ Việt Hằng - UVBCHCĐ Y tế Việt Nam - Phó Chủ tịch Công đoàn Trường đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đóng góp của các đoàn viên công đoàn và người lao động mà Trường Đại học Y Hà Nội đã cố gắng trong thời gian qua, hầu hết các thầy cô vừa làm công tác chuyên môn, vừa tham gia các hoat động xã hội. Mỗi đoàn viên công đoàn cần tích cực hơn nữa trong các phong trào thi đua của Trường, của ngành…

Cũng trong Hội nghị này, đồng chí Nguyễn Ngọc Diệp – Phó trưởng Phòng TCCB – UVBCHCĐ Trường đã trình bày một số điều thay đổi trong công tác thi đua khen thưởng trong giai đoạn tới khi Trường bước sang tự chủ đại học, đồng thời cũng phổ biến kế hoạch tổ chức Hội nghị Điển hình tiên tiến của Trường vào cuối tháng 6/2020.

Lê Phương Anh (CĐ Đại học Y Hà Nội)

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 3.216.336