CĐN Y tế Hà Tĩnh: Thăm hỏi đoàn viên khó khăn trong phòng chống dịch Covid-19

Đăng vào 02/06/2020
Nằm trong chuỗi các hoạt động Tháng Công nhân năm 2020, chiều ngày 26/5 CĐN Y tế Hà Tĩnh phối hợp với BCH CĐCS Bệnh viện phục hồi chức năng tổ chức trao quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn.

Tham dự tặng quà có đồng chí Nguyễn Văn Hải - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế Hà Tĩnh và Ban chấp hành CĐCS Bệnh viện Phục hồi chức năng.

Tại buổi gặp mặt, Công đoàn ngành Y tế Hà Tĩnh đã trao tặng 10 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho đoàn viên tại Công đoàn cơ sở bệnh viện PHCN gặp khó khăn đặc biệt trong đợt dịch Covid-19.

Đ/c Nguyễn Văn Hải - Phó Chủ tịch CĐNYT Hà Tĩnh và BCH CĐCS Bệnh viện Phục hồi chức năng trao tặng quà cho đoàn viên CĐ

Được biết về hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của chị Nguyễn Thị Hiền - Khoa VLTL chồng mất sớm, con nhỏ, ốm đau bệnh tật, thay mặt cho Ban thường vụ CĐ ngành Y tế, đồng chí Nguyễn Văn Hải - Phó Chủ tịch đã trao tặng 01 suất quà trị giá 1 triệu đồng cho gia đình chị Hiền.

BCH CĐ Bệnh viện PHCN tặng quà cho đoàn viên Nguyễn Thị Hiền

Cũng trong dịp này Công đoàn bệnh viện PHCN Hà Tĩnh đã kêu gọi, quyên góp của toàn thể cán bộ CNVC, người lao động tại bệnh viện với số tiền gần 30 triệu, CĐ trực tiếp đến thăm hỏi và trao tặng cho chị Hiền, mong chị và gia đình sớm vượt qua khó khăn trước mắt.

Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của Công đoàn ngành đến Công đoàn cơ sở; của Công đoàn cơ sơ đến mỗi đoàn viên, người lao động, tạo động lực để người lao động vượt qua khó khăn, phấn  đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Bạch Tuyết (CĐN Y tế Hà Tĩnh)

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 3.219.409