Hội thi tuyên truyền “Cán bộ ngành Y tế đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh” khu vực II

Đăng vào 06/01/2020
Sáng ngày 21/12/2019 tại Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên đã tổ chức Hội thi tuyên truyền “Cán bộ Ngành Y tế đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh” khu vực II năm 2019. Tới dự có PGS.TS. Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh, Bộ Y tế; ThS. Nguyễn Đình Anh, Vụ trưởng Vụ Truyền thông và thi đua khen thưởng, Bộ Y tế; PGS.TS. Nguyễn Tuấn Hưng, Phó vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Y tế; ThS.Bs. Phạm Thị Thanh Thủy, Phó chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam và đại diện lãnh đạo Sở Y tế các tỉnh, thành phố, Bệnh viện Trung ương thuộc khu vực II.

Phát biểu khai mạc Hội thi, PGS.TS. Nguyễn Công Hoàng, Giám đốc Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên, Trưởng Ban Tổ chức Khu vực II chia sẻ: Trong những năm qua, Ngành Y tế đã triển khai nhiều giải pháp nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân. Hội thi Tuyên truyền “Cán bộ ngành Y tế đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh" Khu vực II năm 2019 là cơ hội để mỗi cán bộ y tế, nhân viên ngành Y tế thay đổi nhận thức, thái độ, phong cách phục vụ người bệnh, rèn luyện kỹ năng giao tiếp ứng xử đáp ứng sự hài lòng của người bệnh và người nhà người bệnh.

PGS.TS. Nguyễn Công Hoàng -Giám đốc Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên, Trưởng BTC khu vực II phát biểu khai mạc Hội thi.

Hội thi  tuyên truyền “Cán bộ ngành Y tế đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh" Khu vực II với sự tham gia của 15 đội thi đã hoàn thành 03 phần thi: Màn Chào hỏi, Xử lý tình huống và phần thi tiểu phẩm. Nhiều đội thi có sự đầu tư, chuẩn bị công phu, đem đến cho khán giả nhiều tiểu phẩm hay, ý nghĩa, có thông điệp truyền thông hiệu quả.

PGS.TS.Lương Ngọc Khuê - Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh-Bộ Y tế và ThS.Bs. Phạm Thị Thanh Thủy-Phó chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam tặng cờ lưu niệm cho các đội đội tham gia Hội thi

Sau một ngày chấm giải công tâm, khách quan và chính xác, Ban Giám khảo đã trao giải Nhất cho Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên; 02 giải Nhì cho Sở Y tế Lào Cai và Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp; 03 giải Ba cho Sở Y tế Thái Nguyên, Bệnh viện 71 Trung ương, Sở Y tế Thanh Hóa và các giải Khuyến khích. 03 giải Chuyên đề đã được trao cho các đơn vị “Màn chào hỏi ấn tượng nhất” trao cho Sở Y tế Bắc Kạn, “Xử lý tình huống hay nhất” trao cho Sở Y tế Lào Cai, “Tiểu phẩm xuất sắc nhất” trao cho Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên.

Các đội thi nhận giải từ Ban Tổ chức

“Màn chào hỏi ấn tượng nhất” của Sở Y tế Bắc Kạn

“Tiểu phẩm Xuất sắc nhất” của Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên

Các thí sinh nhiệt tình biểu diễn

Các thí sinh nhiệt tình biểu diễn

Hội thi tuyên truyền “Cán bộ Ngành Y tế đổi mới phong cách thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh" Khu vực II năm 2019 đã khép lại nhưng những nội dung thay đổi phong cách, thái độ phục vụ người bệnh không chỉ dừng lại là phong trào thi đua của một thời điểm, mà sẽ được các đơn vị triển khai thực hiện thường xuyên, liên tục hằng ngày trong từng vị trí công tác của mình để người bệnh mỗi khi đến cơ sở y tế ngày càng hài lòng hơn, chất lượng dịch vụ y tế tốt hơn.

 

VPCĐ Bệnh viện TW Thái Nguyên

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 3.465.000