Công đoàn cơ sở Imexpharm tổ chức các hoạt động nâng cao thể chất cho đoàn viên công đoàn

Đăng vào 23/12/2019
Với tôn chỉ “Một tinh thần minh mẫn trong một cơ thể tráng kiện” và mục tiêu “khỏe để đồng hành và cống hiến dài lâu”, Công đoàn cơ sở Imexpharm đã phối hợp với phòng Phát triển Nguồn Nhân lực xây dựng khung chương trình thi đấu với các bộ môn xuyên suốt trong 2019, tạo cơ hội để các thành viên tập luyện thường xuyên, cải thiện sức khỏe. Chương trình nhận được sự quan tâm đông đảo từ các thành viên yêu thích thể thao

Hình 1 – Lịch thi đấu các bộ môn trong năm 2019

        Mở đầu chuỗi hoạt động này là việc phối hợp với Câu lạc bộ (CLB) xe đạp thể thao tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập, đồng thời chào mừng ngày thống nhất đất nước 30/4 và quốc tế Lao động 1/5. Lộ trình từ TP. Cao Lãnh – TP. Sa Đéc diễn ra vào ngày 27/4 vừa qua.

Hình 2 – Đoàn xe đạp di chuyển qua cầu Cao Lãnh

Hình 3 – Lộ trình từ TP. Cao Lãnh – TP. SaĐéc

Hình 4 – Các thành viên CLB chụp ảnh lưu niệm tại TP. Sa Đéc

Kế đến là phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức giải bóng đá khu vực Đồng Tháp và Chào mừng 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh - 19/5/2019. Hoạt động này đã thu hút sự tham dự của gần 100 đoàn viên thanh niên với không khí vô cùng sôi nổi và hào hứng.

Hình 5 – BCH Công đoàn và các đoàn viên chụp ảnh lưu niệm

Hình 6 – Các VĐV của đội Xưởng NonBetalactam và R&D

Hình 7 – Các CĐV trong trận mở màn

        Ba bộ môn thi đấu tiếp theo dành cho Cầu lông, Bóng bàn và Tennis lần lượt được diễn ra vào ngày 27/7 và 21/9 tại sân thi đấu của Tòa án tỉnh Đồng Tháp. Với tình yêu dành cho thể thao và sự nghiêm túc, các vận động viên đã thể hiện hết mình, mang đến những vòng đấu mãn nhãn cổ động viên. Từ đó lan tỏa tinh thần cũng như động lực tập luyện cho tất cả các thành viên còn lại khi chưa tìm ra cho mình một một thể thao phù hợp.

Hình 8 – CLB Tennis Imexpharm

Hình 9 - Các VĐV trong trận đấu bán kết

 

Hình 10 - Các VĐV trong trận đấu bán kết

        Khép lại chuỗi hoạt động thể thao năm 2019 là những hình ảnh chuyên nghiệp, thu hút người xem của cuộc thi Yoga qua ảnh diễn ra trong tháng 11 và bộ môn cuối cùng đó là bóng chuyền nam diễn ra vào ngày 21/12 tại sân thi đấu của Trung tâm thể dục thể thao tỉnh Đồng Tháp.

Hình 11 – Thí sinh đạt giải cao trong cuộc thi Yoga

Hình 12 – Thí sinh đạt giải cao trong cuộc thi Yoga

 

Hình 13 – Cặp đôi thí sinh đạt giải cao trong cuộc thi Yoga

Hình 14 – Các VĐV nghe sinh hoạt thể lệ thi đấu Bóng chuyền

Hình 15 – Trận chung kết Bóng chuyền nam

        Tất cả những hoạt động thể thao trong năm 2019 vừa duy trì, rèn luyện thể thao dành cho CB-CNV để cải thiện sức khỏe đồng thời là tiền đề cho Hội thao năm 2020 sôi nổi hơn, chuyên nghiệp hơn và hứa hẹn sẽ bứt phá với những nhân tố mới.

 

Võ Song Toàn, CĐCS Imexpharm

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 3.342.142