Phụ nữ VABIOTECH “Yêu thương và Chia sẻ”

Đăng vào 30/10/2019
Nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019), Công đoàn cơ sở (CĐCS) Công ty TNHH MTV Vắc xin và Sinh phẩm số 1 (VABIOTECH) long trọng tổ chức chương trình chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 tại Công ty vào ngày 18/10/2019.

Đoàn viên Công đoàn VABIOTECH chụp ảnh kỷ niệm ngày 20-10

Tham dự buổi meeting có Đồng chí Đỗ Tuấn Đạt, Chủ tịch Công ty; đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung, Chủ tịch Công đoàn Công ty, tại đây chị em đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt nam “Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang” và “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” từ thời Bà Trưng, Bà Triệu cho đến ngày nay. Thông qua buổi lễ, những tấm gương điển hình của Phụ nữ VABIOTECH qua các thời kỳ cũng được tôn vinh. Diễn đàn Yêu thương và Chia sẻđược nhiều ý kiến tham luận gửi gắm thông điệp phụ nữ hãy biết yêu thương chính bản thân mình, đó chính là liều thuốc sức mạnh giúp phụ nữ có thể vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, độc lập và tự chủ để tìm thấy hạnh phúc từ chính bản thân mình. Và từ tình yêu thương đó, nhân rộng, lan tỏa, chia sẻ với gia đình và cộng đồng. Chương trình giao lưu văn nghệ diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm như một lời kết đầy yêu thương, nhân ái; cổ vũ, động viên và khích lệ tinh thần những người phụ nữ thân yêu.

Đồng chí Đỗ Tuấn Đạt, Chủ tịch Công ty đã thay mặt các nam công đoàn viên gửi lời chúc mừng và tặng hoa cho các chị em VABIOTECH

 

CĐCS Công ty TNHH MTV vắc xin và sinh phẩm số 1

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 3.342.342