Công ty Mekophar chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2019

Đăng vào 24/10/2019
Nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019), Công đoàn cơ sở (CĐCS) Công ty Mekophar tổ chức buổi họp mặt chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, tại Hội trường công ty vào ngày 18/10/2019.

Tham dự buổi họp mặt có Dược sĩ Võ Thị Thanh Vân – Chủ tịch CĐCS, Cử nhân Nguyễn Bá Khoa – Phó chủ tịch CĐCS, Cử nhân Trương Thị Thu Huyền – Trưởng ban nữ công, Ban Chấp hành CĐCS, Ban Chấp hành các Công đoàn bộ phận cùng đại diện nữ công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) của các tổ công đoàn. 

Nhân dịp này, CĐCS Công ty đã tặng quà cho 06 trường hợp nữ CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, chiếu phim tư liệu “VẺ ĐẸP PHỤ NỮ VIỆT NAM” để ôn lại những trang sử hào hùng cũng như những đóng góp to lớn của phụ nữ Việt Nam trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.

Chủ tịch CĐCS tặng quà cho nữ CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn

nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

chiếu phim tư liệu tại buổi họp mặt

Trong buổi họp mặt, Cử nhân Nguyễn Bá Khoa đại diện CĐCS gửi tặng đóa hoa tươi thắm và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến toàn thể nữ CNVCLĐ Mekophar. Đại diện nữ CNVCLĐ là Cử nhân Trương Thị Thu Huyền nhận hoa từ CĐCS và chia sẻ về sự vinh dự, hãnh diện khi là người phụ nữ Việt Nam vừa với vai trò làm vợ,thiên chức làm mẹ, vừa có những vị trí quan trọng trong xã hội và đóng góp một phần không nhỏ trong công cuộc xây dựng đất nước. Đồng thời chị cũng gửi lời cảm ơn đến Ban Lãnh đạo và CĐCS công ty luôn quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho nữ CNVCLĐ trong công việc cũng như luôn có sự hỗ trợ, giúp đỡ kịp thời những hoàn cảnh khó khăn, giúp nữ CNVCLĐ công ty luôn yên tâm công tác và xin hứa sẽ luôn cố gắng làm việc tốt, chu toàn công việc gia đình cũng như hoàn thành tốt nhiệm vụ ở công ty, để trở thành những tấm gương tốt cho thế hệ sau noi theo, góp phần xây dựng công ty Mekophar của chúng ta ngày càng phát triển và ổn định.

DS Võ Thị Thanh Vân

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 3.342.349