Công ty TNHH MTV Vắc xin Pasteur Đà Lạt chào mừng ngày 20/10

Đăng vào 23/10/2019
Hòa chung trong không khí kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019), Ban Chấp hành Công đoàn Công ty TNHH MTV Vắc xin Pasteur Đà Lạt đã tổ chức chương trình gặp mặt và giao lưu với cán bộ nữ.

Đến tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí Cấp ủy, Ban Lãnh đạo Công ty, các đồng chí Trưởng, phó các phòng ban cùng toàn thể nữ CBCNV Công ty. Chương trình bắt đầu với các tiết mục ca nhạc sôi nổi, phấn khởi vui tươi. Cấp ủy, Ban lãnh đạo Công ty và BCH Công đoàn Công ty đã gửi những bông hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất đến các chị em. Tại buổi gặp gỡ, chị em đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ; về vai trò, vị trí của nữ đoàn viên công đoàn trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ tổ quốc thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước…

Cũng nhân dịp này, Công đoàn đã tổ chức Chương trình giao lưu cán bộ nữ gồm 2 phần thi, đó là Thi Hái hoa dân chủ và Thi trò chơi tập thể. Các phần thi đã nhận được sự tham gia tích cực, hưởng ứng nhiệt tình thể hiện tinh thần gắn bó, đoàn kết và chung sức chung lòng giữa thành viên trong các nhóm và cá nhân. 

Từ sức hút của hoạt động này, trong thời gian tới Ban Chấp hành công đoàn công ty sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều hoạt động ý nghĩa khác, giúp gắn kết đoàn viên CNVCLĐ trong công ty và xây dựng đoàn kết trong công ty.

 

Việt Hà

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 3.342.376