Chung kết Hội thi Việt Đức thanh lịch – Chuyên nghiệp, Tận tâm, Tự tin, Tỏa sáng

Đăng vào 22/10/2019
​​​​​​​Ngày 16/10/2019, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã tổ chức Lễ mít- tinh kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và Chung kết Hội thi Việt Đức thanh lịch năm 2019.

Chung kết Hội thi Việt Đức thanh lịch 2019

Khởi động từ tháng 9/2019, Hội thi Việt Đức thanh lịch 2019 đã thu hút sự quan tâm và nhận được sự tham gia đông đảo của cán bộ, nhân viên y tế các khoa, phòng, viện, trung tâm bệnh viện. Sau vòng sơ loại đầy kịch tính, Ban tổ chức đã chọn được 7 gương mặt so tài tại vòng chung kết.

Đến dự Chung kết hội thi có PGS.TS Phạm Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam; GS.TS Trần Bình Giang – Giám đốc bệnh viện, GS.TS Đỗ Kim Sơn – Nguyên Giám đốc bệnh viện, PGS TS Nguyễn Tiến Quyết – Nguyên Giám đốc bệnh viện; các đồng chí trong Đảng ủy – Ban Giám đốc; các Thầy/cô trong Ban cố vấn; các đồng chí trong BCH Công đoàn, BCH Đoàn thanh niên, các cán bộ viên chức, người lao động bệnh viện và đặc biệt là sự có mặt của các đội thi.

Tham dự và là giám khảo có ca sĩ Thái Thùy Linh và Nghệ sĩ Đinh Lan Hương – giảng viên trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội.

GS.TS Trần Bình Giang phát biểu tại buổi lễ

GS.TS Trần Bình Giang đã gửi lời chúc vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong công việc đến chị em phụ nữ nhân dịp 20/10. “Trong 2.200 cán bộ nhân viên Y tế Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, có gần 1.500 là nữ, là những người góp phần quan trọng tạo nên sự phát triển của bệnh viện. Những nữ cán bộ, nhân viên y tế chính là những sứ giả của bệnh viện, mang thông điệp từ các thầy thuốc, bệnh viện và ngành Y tế đến với người bệnh - GS. TS Trần Bình Giang chia sẻ.

PGS.TS Phạm Thanh Bình - Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam đánh giá cao công tác tổ chức và tinh thần của cán bộ, viên chức và người lao động Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức trong quá trình tham gia hội thi. Đồng chí hy vọng, qua chung kết hội thi, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức sẽ lựa chọn được những nhân tố tài năng để tham gia hội thi “Cán bộ y tế đổi mới phong cách thái độ phục vụ, hướng tới sự hài lòng của người bệnh” ở cấp khu vực sắp tới.

 PGS.TS Phạm Thanh Bình – Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Theo đánh giá của Ban Giám khảo, các thí sinh đã mang tới cho khán giả những phần thi trang phục đẹp mắt, các tiểu phẩm kịch đầy ắp tiếng cười nhưng ẩn chứa ý nghĩa sâu sắc, chạm đến trái tim người xem. Phần thi ứng xử của top 7 thí sinh chung kết đã chứng tỏ sự tự tin, tài năng và vô cùng duyên dáng của những nhân viên thanh lịch Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

  

GS.TS Trần Bình Giang – Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị VIệt Đức trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Nghiêm Diệu Hương – phòng Hành chính quản trị.

PGS.TS Lê Tư Hoàng trao giải cho các thí sinh đạt giải Nhì hội thi

Ca sĩ Thái Thùy Linh và giảng viên Đinh Lan Hương trao giải cho các thí sinh đạt giải ba cuộc thi

Các giải phụ:

– Giải Nhất phần thi sân khấu: Phòng Hành chính quản trị.

– Giải Nhất phần thi ứng xử: Thí sinh Nguyễn Xuân Hòa – Khoa Phẫu thuật Tiêu hóa và Trung tâm Đại trực tràng và tầng sinh môn.

– Giải Nhất phần thi trang phục: Thí sinh Nguyễn Diệu Thương – Trung tâm Gây mê và Hồi sức ngoại khoa.

– Giải Nhất bình chọn trên Fanpage: Thí sinh Đặng Tiến Hưng – Khoa Phẫu thuật Cột sống.

Phòng CTXH – bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 3.780.353