Hội thi cắm hoa chào mừng ngày 20/10 “Yêu thương và Chia sẻ” tại Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí

Đăng vào 19/10/2019
Chào mừng kỉ niệm 69 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1950 – 20/10/2019), ngày 14/10/2019, Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã tổ chức hội thi cắm hoa. Chương trình đã thu hút được sự quan tâm, tham gia của đông đảo các cán bộ, viên chức, người lao động trong bệnh viện. Đây như một liều thuốc tinh thần, tạo không khí vui tươi, thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng, vất vả cho các đoàn viên công đoàn trong bệnh viện.

Hội thi cắm hoa năm nay với chủ đề Phụ nữ bệnh viện “Yêu thương và chia sẻ”, 8 đội chơi đã đem đến hội thi các tác phẩm đong đầy những tình cảm gửi đến một nửa thế giới. Điều đặc biệt của hội thi năm nay là các thành viên của các đội đều là nam giới. Có đôi chút vụng về trong việc cắt tỉa, cắm hoa và trình bày thuyết trình nhưng qua đó là tất cả những tình cảm, sẻ chia của nam giới đối với những hy sinh, cống hiến của nữ cán bộ bệnh viện Việt nam – Thụy Điển Uông Bí cho gia đình, cho công việc, sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Kết thúc hội thi, Sau thời gian làm việc căng thẳng dựa trên các tiêu chí: bố cục, màu sắc hài hòa, ý tưởng phù hợp, thuyết trình ấn tượng, ban giám khảo đã lựa chọn và trao giải cho những tác phẩm xuất sắc: Giải đặc biệt thuộc về đội thi Ban giám đốc; Giải nhất, đội thi khối Phòng ban; Giải nhì, đội thi khối Nhi và Khối Ngoại; Giải ba, khối Nội và Khối Cận lâm sàng; Giải Khuyến Khích, khối Vật tư – Thiết bị y tế và Khối Khám bệnh.

Cũng nhân dịp này, Bệnh viện cũng đã biểu dương, khen thưởng cho 43 nữ cán bộ đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác lao động. Qua đó nhằm động viên, khuyến khích, nhân rộng những gương điển hình trong công tác chuyên môn, tạo không khí vui tươi sôi nổi, đẩy mạnh phong trào thi đua “Lao động giỏi, Lao động sáng tạo” và phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” của các nữ cán bộ công đoàn.


Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 3.342.245