Ngày hội thể thao trong CBCNVCLĐ Ngành Y tế thủ đô năm 2013

Đăng vào 14/10/2013
Trong hai ngày 28 – 29/9/2013, tại Nhà thi đấu quận Cầu Giấy, Công đoàn ngành phối hợp với Sở Y tế Hà Nội tổ chức hội thao CNVCLĐ ngành Y tế Hà Nội Năm 2013. Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Quyền, Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam; TS Nguyễn Khắc Hiền, Thành ủy viên, Giám đốc Sở Y tế Hà Nội.
    
Phát biểu khai mạc hội thao, TS Nguyễn Khắc Hiền, Thành ủy viên, Giám đốc Sở Y tế Hà Nội, Trưởng Ban tổ chức hội thao đã khẳng định: Trong thời gian qua, mặc dù do đặc thù ngành nghề các đơn vị trong ngành tập trung cho công tác chuyên môn khám, chữa bệnh, phòng chống dịch, ATVSTP…phục vụ nhân dân. Nhưng phong trào Thể dục thể thao của ngành Y tế thủ đô vẫn luôn được Lãnh đạo chuyên môn cùng với  tổ chức Công đoàn quan tâm, đầu tư và phát triển mạnh mẽ, được cán bộ CNVCLĐ trong  toàn ngành tích cực hưởng ứng tham gia, góp phần động viên, cổ vũ và mang lại cho người lao động những sân chơi thể thao hấp dẫn, từ đó nâng cao sức khoẻ, đời sống văn hóa tinh thần lành mạnh. Đồng thời, đây là cơ hội để các đồng nghiệp, đội ngũ những người Thầy thuốc, nhân viên ngành Y tế thủ đô có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động chuyên môn, tăng tình đoàn kết...

Hướng tới hội thao cấp ngành, trong thời gian qua hầu hết các Công đoàn cơ sở đã chủ động phối hợp với chuyên môn tổ chức hội thao cấp cơ sở, từ đó chọn ra những Vận động viên có thành tích cao, tiêu biểu như Bệnh viện Bệnh viện Phụ sản Hà Nội, Bệnh viên Xanh pôn, Bệnh viện đa khoa Hòe Nhai...Hội thao ngành Y tế thủ đô năm 2013 đã thu hút được 801 Vận động viên đến từ 58 đơn vị trong ngành, tham gia tranh tài 03 môn gồm Cầu lông, Bóng bàn và Kéo co.

Sau hai ngày thi đấu với tinh thần Thể thao nhiệt tình, sôi nổi, trung thực và cao thượng, Hội thao CNVCLĐ ngành Y tế thủ đô năm 2013 đã thành công tốt đẹp. Đã có tổng số 72 bộ Huy chương các loại được Ban tổ chức giải trao cho 130 Vận động viên có thành tích thi đấu xuất sắc. Giải Nhất toàn đoàn đã thuộc về bệnh viện Phụ sản Hà Nội, giải Nhì bệnh viện Xanh pôn và giải Ba bệnh viện đa khoa Hòe Nhai.

Hội thao CNVCLĐ ngành Y tế Hà Nội năm 2013 đã thực sự trở thành ngày hội văn hóa thể thao của toàn ngành trong năm 2013.

Trịnh Huy Toàn


Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 4.567.182