Hội diễn Nghệ thuật quần chúng ngành Y tế Vĩnh Phúc năm 2013

Đăng vào 26/09/2013
Tham gia Hội diễn  nghệ thuật quần chúng năm 2013 do ngành Y tế tỉnh Vĩnh phúc tổ chức có 78 tiết mục dự thi với gần 300 Diễn viên là cán bộ viên chức lao động từ 33 đội văn nghệ thuộc các đơn vị của ngành Y tế Vĩnh phúc.

Kỷ niệm 68 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2.9 và chào mừng thành công Đại hội XI Công đoàn Việt Nam, ngày 29.8 Công đoàn ngành Y tế Vĩnh Phúc đã phối hợp với Sở Y tế tổ chức Hội diễn nghệ thuật quần chúng ngành Y tế tỉnh Vĩnh Phúc năm 2013.


Đến dự và chỉ đạo Hội diễn có các đồng chí: Bùi Hồng Đô - Ủy viên BCH Tổng LĐLĐVN, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Nguyễn Xuân Lãng - Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam. Tham dự hội diễn còn có các đồng chí là lãnh đạo Sở Y tế, lãnh đạo Công đoàn ngành, các đồng chí Trưởng, Phó các Ban thuộc LĐLĐ tỉnh Vĩnh Phúc, Trưỏng, Phó Phòng Ban Sở Y tế; các đồng chí Lãnh đạo, Chủ tịch công đoàn của 33 đơn vị tham gia hội diễn.


Hội diễn văn nghệ năm 2013 có chủ đề: Ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước; ca ngợi Đảng, Bác Hồ; giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam; ca ngợi ngành  Y tế. Thông qua Hội diễn nhằm đẩy mạnh hoạt động văn hoá nghệ thuật, tạo không khí chan hoà, vui tươi phấn khởi; khơi dậy tiềm năng văn nghệ, duy trì mối đoàn kết giữa các đơn vị. Đồng thời, động viên tinh thần hăng hái thi đua lao động, khắc phục khó khăn đặc thù của ngành Y tế, hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2013.


Đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Phó Giám đốc Sở Y tế, Trưởng ban Giám khảo đã đánh giá cao các tiết mục dự thi của các đơn vị. Nhiều tiết mục có nét đặc sắc riêng, mang đậm dấu ấn của ngành y tế, trong đó nhiều tiết mục tự biên, tự diễn nhưng có tính chuyên nghiệp cao, gây ấn tượng và sự bất ngờ cho khán giả.


Kết thúc hội diễn, Ban tổ chức đã trao giải toàn đoàn và các giải nhất, nhì, ba cho tập thể, cá nhân, có tiết mục xuất sắc, chất lượng cao.


Trong những năm qua, ngoài việc thực hiện nhiệm vụ chính trị là bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ nhân dân, hoạt động văn hoá văn nghệ của công đoàn ngành Y tế Vĩnh Phúc luôn được quan tâm, tạo sân chơi bổ ích, góp phần làm cho đời sống tinh thần CBCNVCLĐ thêm phong phú.


Nguyễn Thị Thu, P. Trưởng Ban TGNCTin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 4.567.155