CĐYT TP.HCM “đồng hành cùng CNLĐ thành phố” lần thứ 2

Đăng vào 31/05/2013
Thiết thực hưởng ứng các hoạt động trong Tháng Công nhân lần thứ 5 theo chỉ đạo của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Sáng 26/5/2013, Công đoàn ngành Y tế TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ xuất quân Chương trình "Đồng hành cùng Công nhân lao động thành phố" lần thứ 2 năm 2013 tại BV Bệnh Nhiệt Đới.

c55839a85_hcm2.jpg

Hoạt động này đã thể hiện sự đoàn kết, gắn bó, chia sẻ khó khăn của Công chức, viên chức, lao động ngành Y tế với công nhân lao động thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là công nhân lao động tại các khu công nghiệp, các khu chế xuất và các khu lưu trú công nhân.

2a1dcd1ea_hcm1.jpg

Tham gia chương trình này, 29 đơn vị Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn ngành Y tế Tp Hồ Chí Minh đã đăng ký tư vấn sức khỏe, tập huấn về sơ cấp cứu, khám bệnh phát thuốc, làm một số xét nghiệm miễn phí, tặng quà...... cho hơn 10.000 ngàn lượt CNLĐ của thành phố tại các khu công nghiệp, các khu chế xuất và các khu lưu trú công nhân của thành phố. Dự kiến, tổng số kinh phí của hoạt động này là trên 700.000.000 đồng.

69640796f_hcm3.jpg

Tại Lễ xuất quân, Đ/c Nguyễn Trần Phượng Trân - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố đánh giá cao tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ khó khăn của Công đoàn ngành Y tế với Công nhân lao động thành phố và mong Công đoàn ngành Y tế thành phố sẽ duy trì hoạt động này hàng năm với quy mô và chất lượng ngày càng được nâng cao.

Ngay sau Lễ xuất quân, các đoàn Y Bác sĩ của BV Bệnh Nhiệt Đới, BV Nhi Đồng 2, BV Tai Mũi Họng, BV Đa Khoa Sài Gòn, BV Phạm Ngọc Thạch và Chi Cục Dân Số Kế Hoạch Hóa Gia Đình đã lên đường làm nhiệm vụ tại huyện Bình Chánh và quận Thủ Đức.

•    Lương Văn Minh


Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 4.567.027