Giao ban Công đoàn ngành Y tế cụm 9

Đăng vào 31/05/2013
Ngày 24/5/2013, Công đoàn ngành Y tế các tỉnh Miền đông Nam bộ (Cụm 9) đã tổ chức Hội nghị họp Giao ban Cụm lần thứ Nhất tại khu du lịch Suối nước nóng Bình Châu – huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đến dự hội nghị có đồng chí Lê Thị Mỹ Châu - Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn ngành Y tế Việt Nam, các đồng  chí lãnh đạo Sở Y tế các tỉnh, các đồng chí là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, các đ/c ủy viên Ban Thường vụ của Công đoàn ngành Y tế các tỉnh trong cụm. Ngoài ra, còn có sự tham dự của các đ/c nguyên là Cụm trưởng, các đ/c nguyên là Chủ tịch, Phó chủ tịch, chuyên trách CĐ các tỉnh Miền đông qua các thời kỳ.

34ddcb7fa_baria.jpg

Đồng chí Từ Phúc Hải - Cụm trưởng đã trình bày và thông qua báo cáo hoạt động 06 tháng đầu năm. Bên cạnh đó, các đại biểu dự hội nghị đã chia sẻ kinh nghiệm, mô hình hoạt động hiệu quả của đơn vị mình.

Hội nghị đã bầu ra Ban điều hành nhiệm kỳ mới; đồng chí Từ Phúc Hải, UVBCH CĐYTVN, Phó Chủ tịch CĐYT tỉnh BR-VT tiếp tục được hội nghị tín nhiệm bầu giữ chức vụ Cụm trưởng Cụm 9 (Công đoàn ngành Y tế các tỉnh Miền đông Nam bộ) nhiệm kỳ  2013-2018.

a2561d773_vt2.jpg

Phát biểu tại hội nghị; đ/c Lê Thị Mỹ Châu, Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Y tế Việt Nam đã đánh giá cao hiệu quả công tác giao ban Cụm, qua đó tăng cường trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm để nâng cao hiệu quả hoạt động của Công đoàn ngành Y tế các tỉnh, thành phố. Đồng thời, đồng chí Lê Thị Mỹ Châu đề nghị Ban điều hành Cụm tiếp tục duy trì giao ban mỗi năm 2 kỳ, trong đó chú ý đổi mới về chủ đề sinh hoạt cho phù hợp với nhiệm vụ chính trị đặt ra.

Cũng tại hội nghị đã chia tay với BS. Võ Xuân Trường - nguyên Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế tỉnh Bình Thuận, do BS Trường được điều động sang nhận nhiệm vụ mới.
                                
Ths. Từ Phúc Hải ( CĐYT tỉnh BR-VT )


Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 4.567.171