Học viện Y Dược học cổ truyền VN: Tưng bừng hội thi Đồng phục công sở 2013

Đăng vào 10/05/2013
Ngày 21/4/2013, Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam đã tổ chức Hội thi “ Đồng phục công sở năm 2013”.

Về dự Hội thi có Đ/c Đào Thị Ngọc Dung- Ủy viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo Nữ công Công đoàn Y tế Việt Nam, đ/c Phạm Thị Thanh Thủy – Phó Chánh Văn phòng Công đoàn Y tế Việt Nam.

Về phía Học viện Y Dược học cổ truyền VN có GS.TS Trương Việt Bình – Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Học viện, PGS.TS Nguyễn Duy Thuần – Phó Giám đốc Học viện, Th.S Hà Thị Yến – Phó Giám đốc Học viện, cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn, các đ/c trưởng, phó phòng, ban, bộ môn, 98 thí sinh thuộc 13 đội thi và hơn 400 cổ động viên.
 
 Hội thi diễn ra trong hơn 3h đồng hồ, các đội thi đã trải qua 2 phần thi: Phần thi trình diễn đồng phục công sở và phần thi trình diễn trang phục tự chọn. Các đội dự thi đã có sự đầu tư công phu qua những bộ trang phục mang kiểu dáng, màu sắc độc đáo, phù hợp với đặc trưng ngành nghề mà vẫn mang đậm nét văn minh công sở. Sự trẻ trung, hiện đại và nét dịu dàng duyên dáng thể hiện sự năng động tự tin trong phần thi đã không chỉ khiến không khí hội trường luôn sôi động mà còn khiến Ban Giám Khảo khó khăn trong việc chấm điểm và trao giải.

Sôi nổi, hào hứng và hấp dẫn, có thể nói Hội thi Đồng phục công sở năm 2013 do Công đoàn Học viện YDHCTVN  tổ chức đã để lại ấn tượng sâu sắc và mang đến những thông điệp ý nghĩa.

Hội thi đã tạo không khí vui vẻ, giao lưu học hỏi giữa các đoàn viên công đoàn; tạo ra sân chơi văn hoá bổ ích cho Cán bộ CNVC Học viện, qua đó thắt chặt tình đoàn kết giữa các tổ công đoàn; tạo phong trào hoạt động sôi nổi trong đoàn viên công đoàn và định hướng thẩm mỹ, nét đẹp của người đoàn viên công đoàn, xây dựng nếp sống văn minh, lành mạnh trong Học viện.
             
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao  giải nhất phần thi đồng phục công sở và giải nhất trang phục tự chọn  được trao cho đội Phòng Đào tạo – Đào tạo LK, TX,ĐTSĐH, VTTTB, Tổng hợp, Phòng Tổ chức cán bộ, QLSV

9418dabdd_giai_nhat.jpg

Giải nhì Đồng phục công sở được trao cho đội Các bộ môn Y học hiện đại(Nội, Ngoại, Da liễu, Ngũ quan, CDDHA, Nhi) và đội Khối điều dưỡng, kỹ thuật viên.

4c9575d7f_giai_nhi.jpg

Giải Nhì Trang phục tự chọn được trao cho đội Phòng Hành Chính, Tài chính kế toán(HV, BVTT) và đội Các bộ môn YHHĐ

Giải ba  Đồng phục công sở: Đội BQL giảng đường, QLKH, HTQT, Phòng CNTT  và Đội Bộ môn Giáo dục thể chất, Tin học, YTCC.

2bee680b4_giai_ba.jpg

Giải ba Trang phục tự chọn: Đội các Bộ môn YHCT và Đội Bộ môn GDTC, Tin học, YTCC

CĐCS Học viện Y dược học cổ truyền Việt NamTin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 4.567.221