Công đoàn cơ sở Viện Dược liệu phối hợp với chính quyền tổ chức Buổi gặp mặt cán bộ hưu trí và chúc thọ cán bộ cao tuổi nhân dịp Xuân Quý Mão năm 2023

Đăng vào 18/01/2023
Ngày 13 tháng 01 năm 2023, Công đoàn cơ sở Viện Dược liệu phối hợp với chính quyền tổ chức buổi gặp mặt cán bộ hưu trí và chúc thọ cán bộ cao tuổi, nhằm nêu cao truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, đạo lý “Ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc ta nói chung và lớp lớp cán bộ Viện Dược liệu nói riêng. Dự buổi gặp mặt có Ban Lãnh đạo Viện, BCH Công đoàn cơ sở, Ban Liên lạc hưu trí, BCH Đoàn cơ sở và gần 150 cán bộ hưu trí của Viện tại khu vực Hà Nội.

Phát biểu tại Buổi gặp mặt, PGS.TSKH. Nguyễn Minh Khởi - Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Dược liệu và ThS. Đỗ Thị Phương - Chủ tịch Công đoàn cơ sở, Trưởng phòng Tổ chức hành chính đã cảm ơn các thế hệ cán bộ công chức, viên chức, người lao động của Viện  đã miệt mài học tập, công tác và cống hiến cả tuổi thanh xuân cho ngành dược liệu nói chung và cho Viện Dược liệu nói riêng trong suốt quá trình 62 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành.

http://vienduoclieu.org.vn/Portals/0/A%20giap%20don%20huu%20tri.jpg

Đ/c Nguyễn Văn Giáp - Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở báo cáo tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đ/c Nguyễn Văn Giáp - Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở Viện Dược liệu thay mặt BCH Công đoàn điểm lại một số tình hình hoạt động công đoàn: Hai năm qua do tình hình dịch bệnh nên có nhiều khó khăn và thách thức, nhưng BCH Công đoàn Viện cùng các cán bộ, viên chức, người lao động đã nổ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ, bảo vệ quyền lợi chính đáng cho người lao động. Trong năm 2022, Công đoàn Viện đã hoàn thành đạt và vượt mức các chỉ tiêu Công đoàn Y tế Việt Nam giao, hiện Công đoàn cơ sở Viện đang được đề xuất tặng Bằng khen Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam Chuyên đề Văn hoá thể thao.  

http://vienduoclieu.org.vn/Portals/0/Mung%20tho%201.jpg

PGS.TS. Phạm Thanh Huyền - Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Tài nguyên Dược liệu và TS. Phan Thúy Hiền - Phó Viện trưởng thay mặt Ban Lãnh đạo Viện chúc thọ các cụ

Buổi gặp mặt đã tổ chức Chúc thọ và tặng quà cán bộ cao tuổi. Năm 2023, Viện đã tổ chức mừng thọ 43 cụ, trong đó có  01 cụ 100 tuổi, 1 cụ 99 tuổi, 1 cụ 95 tuổi, 3 cụ 94 tuổi, 1 cụ 92 tuổi, 2 cụ 91 tuổi, 5 cụ 90 tuổi, 3 cụ 85 tuổi, 5 cụ 80 tuổi, 15 cụ 75 tuổi, 6 cụ 70 tuổi.

http://vienduoclieu.org.vn/Portals/0/Hoi%20truong%20huu%20tri.jpg

Hội trường đón tiếp cán bộ hưu trí

Hoạt động này được duy trì tổ chức hàng năm, là dịp để các cán bộ hưu trí gặp gỡ, thăm hỏi nhau, cùng ôn lại kỷ niệm… Buổi gặp mặt cũng thể hiện sự tri ân của Ban Lãnh đạo và Công đoàn Viện, của những cán bộ đang công tác đối với lớp người đi trước đã đóng góp rất nhiều trong công cuộc xây dựng và phát triển Viện như ngày hôm nay.

BCH Công đoàn cơ sở

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 5.393.805