Công đoàn Y tế Việt Nam thăm hỏi, tặng quà Tết đoàn viên, người lao động tại Công ty Cổ phần Dược phẩm Trung ương I – Pharbaco

Đăng vào 16/01/2023
Ngày 16/01/2023, Thực hiện Kế hoạch số 66/KH-CĐYT ngày 31/10/2022 của Công đoàn Y tế Việt Nam về việc tổ chức chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, đoàn công tác của Công đoàn Y tế Việt Nam do đồng chí Vũ Anh Tuấn, Phó Chủ tịch làm Trưởng đoàn đã thăm hỏi, động viên trao kinh phí hỗ trợ 37 đoàn viên, người lao động của Công ty với tổng số tiền 18, 5 triệu đồng.

Đ/c Vũ Anh Tuấn, Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam phát biểu tại buổi làm việc

Đón tiếp và trao đổi với đoàn công tác, ông Nguyễn Đức Thịnh, Phó Tổng Giám đốc Công ty cho biết: “Với bề dày lịch sử gần 70 năm hình thành và phát triển, Pharbaco luôn khẳng định là doanh nghiệp lá cờ đầu, giữ vai trò then chốt trong chiến lược phát triển ngành dược của Việt Nam. Hiện nay, Ban lãnh đạo Công ty đặc biệt là cá nhân Tổng Giám đốc Tô Thành Hưng rất quan tâm đến hoạt động công đoàn tại Công ty đồng thời Ban Chấp hành Công đoàn cùng rất năng động và tâm huyết với công tác công đoàn. Trong năm qua, dù chịu ảnh hưởng chung của dịch bệnh COVID-19, nhiều hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động đã được tổ chức như: tổ chức kỷ niệm sinh nhật hàng tháng cho đoàn viên, người lao động, tổ chức nghỉ mát vào tháng 7, chăm lo cho các cháu con đoàn viên, người lao động trong dịp Tết Trung thu, tham gia Hội thao ngành Y tế năm 2022…”.

Ông Nguyễn Đức Thịnh, Phó Tổng Giám đốc Công ty nhận lời cảm ơn của lãnh đạo Công đoàn Y tế Việt Nam

Đặc biệt, ông Thịnh chia sẻ thông tin: Công ty đã thưởng Tết với mức trung bình 10 triệu đồng/người và đã chuyển kinh phí tháng 13 tới toàn thể đoàn viên,người lao động; Ban Chấp hành Công đoàn cũng đã chu đáo tặng gạo và dầu ăn tới đoàn viên, người lao động trong công ty.

Trong buổi làm việc, đồng chí Vũ Anh Tuấn, Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam phát biểu: “Thay mặt Ban Thường vụ Công đoàn Y tế Việt Nam, xin được gửi lời cảm ơn tới Ban Giám đốc Công ty và cá nhân đồng chí Nguyễn Đức Thịnh đã quan tâm, hỗ trợ Ban Chấp hành Công đoàn trong các hoạt động. Đặc biệt, Công ty đã lo cho đoàn viên người lao động công ty một cái Tết đầy đủ, chu đáo”.

Đồng chí Vũ Anh Tuấn cũng gửi lời chúc tới Ban Giám đốc Công ty, Ban Chấp hành Công ty, chúc Công ty luôn ổn định và phát triển để năm tới, đời sống đoàn viên, người lao động Công ty khởi sắc hơn nữa.

Đoàn viên, người lao động tại Công ty nhận hỗ trợ từ Công đoàn Y tế Việt Nam

Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo Công đoàn Y tế Việt Nam, đồng chí Vũ Anh Tuấn đã trao kinh phí hỗ trợ 37 đoàn viên, người lao động của Công ty với tổng số tiền 18, 5 triệu đồng.

Công Hằng

Tin khác

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"