Công đoàn Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên tổ chức giao ban và tổng kết Công đoàn Khối Thi đua các đơn vị, doanh nghiệp Trung ương trên địa bàn các tỉnh Thái Nguyên

Đăng vào 28/11/2022
Ngày 25/11/2022, Công đoàn Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên-đơn vị Trưởng khối Khối thi đua Công đoàn các đơn vị, doanh nghiệp Trung ương trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức hội nghị giao ban và tổng kết công tác Công đoàn năm 2022 của khối.

BSCKII. Hà Tiến Quang, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên phát biểu tại hội nghị

Khối thi đua Công đoàn các đơn vị, doanh nghiệp Trung ương trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên có 17 đơn vị với trên 15.800 đoàn viên công đoàn. Năm 2022, vượt qua khó khăn do đại dịch Covid-19, Công đoàn các đơn vị trong khối đã bám sát chương trình hoạt động, tuyên truyền, vận động CNVCLĐ tham gia các phong trào thi đua lao động sản xuất, từ đó đã có trên 2.000 sáng kiến của đoàn viên công đoàn trong Khối được công nhận và áp dụng vào thực tiễn, mang lại hiệu quả cao trong lao động sản xuất. Công đoàn cơ sở hỗ trợ kịp thời đoàn viên công đoàn gặp khó khăn, đảm bảo các chế độ chính sách, quyền lợi hợp pháp cho người lao động, góp phần ổn định tư tưởng cho CNVCLĐ yên tâm công tác, sản xuất. Thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ nâng cao đời sống tinh thần cho CNVCLĐ, tích cực triển khai các hoạt động an sinh xã hội.

Đ/c Hoàng Thu Hằng, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên phát biểu tại Hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết, cũng như đề xuất những khó khăn, vướng mắc đang gặp phải trong hoạt động Công đoàn của các đơn vị để từ đó có những tháo gỡ kịp thời.

Đại biểu các đơn vị, doanh nghiệp TW trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã tiến hành suy tôn 01 Cờ Thi đua và 05 Bằng khen của LĐLĐ tỉnh Thái Nguyên; bầu trưởng, phó khối năm 2023 và phát động, ký kết giao ước thi đua năm 2023.

Trần Tuyết

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 5.393.883