Bệnh viện Da liễu Trung ương tổ chức gặp mặt, tri ân nhân kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022)

Đăng vào 21/11/2022
Hòa trong không khí rộn ràng, hân hoan chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 19/11 vừa qua, được sự đồng ý của Đảng ủy, ban Giám đốc Bệnh viện Da liễu TW và Ban chấp hành Công đoàn Bệnh viện phối hợp với Bộ môn Da liễu, Trường Đại học Y Hà Nội long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của PGS.TS. Lê Hữu Doanh, Giám đốc Bệnh viện, phụ trách Bộ môn Da liễu, trường Đại học Y Hà Nội, GS.TS. Nguyễn Hữu Sáu, Phó Giám đốc Bệnh viện, Chủ tịch Hội Da liễu Việt Nam, phó Chủ nhiệm Bộ môn Da liễu, trường Đại học Y Hà Nội, ThS. Nguyễn Văn Thành, Phó Giám đốc Bệnh viện; GS.TS Trần Hậu Khang, Nguyên Giám đốc Bệnh viện, Nguyên Chủ tịch Hội Da liễu Việt Nam, PGS.TS Nguyễn Văn Thường, Nguyên Giám đốc Bệnh viện,  TS. Trần Cẩm Vân, UV BCH Công đoàn Y tế Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện cùng các thầy, cô đã và đang công tác tại Bộ môn Da liễu và Bệnh viện Da liễu TW; Bệnh viện 108, Bệnh viện 103 và các Trưởng Khoa/Phòng đại diện cho toàn thể cán bộ nhân viên Bệnh viện; các bác sĩ nội trú, học viên các khóa;...

TS.BS. Trần Cẩm Vân - Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện tặng hoa chúc mừng các thế hệ Lãnh đạo Bộ môn Da liễu, trường Đại học Y HN và BV Da liễu TW

TS. Trần Cẩm Vân, UV BCH Công đoàn Y tế VN, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện phát biểu: “Chương trình được tổ chức tại khu Resort Bắc Ninh rất đẹp với ý nghĩa sâu sắc như gửi những món quà, lời  chúc mừng,  tri ân đến các thầy, cô của bộ môn, chúc các thầy, cô luôn mạnh khỏe, tiếp tục đóng góp nhiều nghiên cứu khoa học cho ngành Y tế, cũng như sức lực, tận tâm với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân trên cả hai lĩnh vực thầy giáo và thầy thuốc.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc gửi tặng các Thầy, cô

Trong không khí trang trọng và ấm áp, lần lượt đại diện cho Bệnh viện, BCH Công đoàn, các Khoa/phòng và các thế hệ học viên đã lên tặng hoa và gửi lời chúc đến các thầy, cô thay cho những lời tri ân, cảm tạ sâu sắc nhất.

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm Ngày hiến chương các Nhà giáo, buổi gặp mặt diễn ra trong tình cảm thầy trò nồng ấm, thân thương, lòng biết ơn công lao của các Thầy các Cô – những người lái đò cần mẫn, miệt mài đưa ngàn ước mơ cập bến bờ thành công.

Các Thầy, cô chụp ảnh lưu niệm nhân buổi Gặp mặt tri ân

Phát huy những giá trị vốn có và truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, hi vọng rằng tập thể Bệnh viện Da liễu TW, Bộ môn Da liễu trường ĐH Y Hà Nội sẽ tiếp tục phấn đấu để đạt được kỳ vọng và thành quả trên những chặng đường sắp tới, kính chúc toàn thể quý Thầy Cô thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công vun đắp cho sự nghiệp trăm năm trồng người.

 

Cẩm vân

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 5.191.812