Bệnh viện Lão khoa Trung ương tổ chức Hội thao năm 2022

Đăng vào 10/11/2022
Chiều 08/11/2022, Hội thao Bệnh viện Lão khoa TW năm 2022 được chính thức khai mạc. Đây là hoạt động thường niên do Công đoàn Bệnh viện phối hợp cùng Đoàn Thanh niên tổ chức nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Bệnh viện Lão khoa TW (15/11/1983 – 15/11/2022)

Ban Giám đốc Bệnh viện phát biểu và trao quà động viên cho mỗi đội thi

Phát biểu khai mạc, Ts.Nguyễn Trung Anh – Giám đốc Bệnh viện nhiệt liệt chào mừng các vận động viên tham dự hội thao năm nay, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của sự đoàn kết, nhất trí cùng vượt qua khó khăn – vốn là một truyền thống đặc biết tốt đẹp của Bệnh viện Lão khoa Trung ương.

Các vận động viên tập trung chuẩn bị bắt đầu thi đấu

Với 7 nội dung thi đấu gồm: Kéo co, ném bóng tiếp sức, chuyền xốp, bánh xe đồng đội, chuyền vòng đồng đội nam nữ, vận chuyển người và bóng đá nam, là cơ hội để 08 đội thể hiện tinh thần tập thể, sự quyết tâm bền bỉ cũng như khẳng định ý nghĩa của rèn luyện thể thao đối với sức khỏe thể chất và tinh thần.

Hội thao Bệnh viện Lão khoa TW năm 2022 hứa hẹn là sân chơi đầy nhiệt huyết và tình thân ái, là nơi các công đoàn viên được cháy hết mình trong đam mê thể thao.Chúc các đội thi đấu đạt được nhiều thành tích cao.

Một số hình ảnh Hội thao:


 

CĐ BV Lão Khoa

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 5.191.823