Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi “Nét đẹp người lao động”

Đăng vào 22/09/2022
Thiết thực chào mừng 32 năm thành lập Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội (15/9/1990-15/9/2022) và 83 năm truyền thống của ngành Răng Hàm Mặt Việt Nam, Công đoàn bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội đã phát động cuộc thi “Nét đẹp người lao động” tới toàn bộ các đơn vị khoa, phòng trong bệnh viện. Bài dự thi là những hình ảnh, video clips, bài thơ, kể chuyện….do các đơn vị tự sáng tác, thể hiện nét đẹp trong lao động của tổ công đoàn nơi mình sinh hoạt. Cuộc thi đã thu hút sự quan tâm và tham gia đông đảo của toàn thể cán bộ, nhân viên trong bệnh viện.

Các tiết mục văn nghệ tại buổi Lễ

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Trần Cao Bính, Giám đốc Bệnh viện, PGS.TS. Nguyễn Quang Bình, TS. Phạm Thanh Hà, Phó Giám đốc Bệnh viện, cùng các lãnh đạo các Khoa, Phòng và các đồng chí nguyên lãnh đạo bệnh viện tới dự. Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Trần Cao Bính đánh giá cao 12 tiết mục đã được lọt vào vòng chung kết. Mỗi tiết mục mang đến cuộc thi đều đặc sắc và có những dấu ấn riêng. Bên cạnh việc ghi lại những hình ảnh đẹp của cán bộ nhân viên, người lao động trong bệnh viện, cuộc thi còn  mang lại niềm vui, tiếng cười và sự đoàn kết sau những giờ làm việc căng thẳng cho cán bộ nhân viên, người lao động của bệnh viện. Cuộc thi đã góp phần lan tỏa nét đẹp trong quá trình điều trị, chăm sóc người bệnh, hướng đến nâng cao hình ảnh của người cán bộ y tế, tăng sự hài lòng của người bệnh khi đến khám và điều trị tại bệnh viện.

Ban GĐ bệnh viện trao giải Nhất cuộc thi cho khoa ĐTTYC

Chung kết cuộc thi, giải Nhất thuộc về tập thể Tổ công đoàn Khoa Điều trị theo yêu cầu, 02 giải Nhì thuộc về Tổ công đoàn khoa Nha chu, Trung tâm đào tạo và Chỉ đạo tuyến. 03 giải Ba thuộc về: Tổ công đoàn liên khoa phòng Điều dưỡng – Dinh dưỡng – Quản lý chất lượng, Khoa phục hình răng, Khoa khám bệnh và 06 giải khuyến khích.

Giải Nhì được trao cho Khoa Nha chu, Trung tâm Đào tạo và chỉ đạo tuyến

Giải Ba: Liên khoa phòng Dinh dưỡng - Quản lý chất lượng - Điều dưỡng, Khoa Phục hình răng, Khoa Khám bệnh

Trương Văn Hiếu

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 5.191.829