Đêm trung thu “Vầng trăng cổ tích” tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ

Đăng vào 16/09/2022

Nhằm tạo sân chơi tích cực, vui tươi cho các cháu thiếu nhi nhân ngày Tết Trung thu, được sự chấp thuận của Đảng ủy, Ban Giám đốc bệnh viện, Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ kết hợp cùng Đoàn Thanh niên, Hội cựu chiến binh đã tổ chức đêm Trung thu “Vầng trăng cổ tích” cho gần 1.000 cháu thiếu nhi là con em nhân viên y tế đang công tác tại bệnh viện.

BSCKII. Trần Huỳnh Đào – Chủ tịch Công đoàn bệnh viện khẳng định việc chăm lo, bồi dưỡng cho thế hệ tương lai là nhiệm vụ của mọi gia đình và của toàn xã hội, nên hàng năm việc tổ chức Tết Trung thu cho các cháu trở thành nội dung quan trọng trong Nghị quyết của Đảng bộ và Kế hoạch hoạt động của Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ.

Ban Tổ chức tiếp đón đại biểu, múa lân khai mạc

Công đoàn cơ sở Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ có 1379 đoàn viên với tổng cộng 936 cháu thiếu nhi, năm 2022 có 392 cháu thiếu nhi đạt học sinh giỏi, là mầm non quan trọng của thế hệ tương lai. Bác sĩ Trần Huỳnh Đào đã đại diện bệnh viện mong các tổ chức đoàn thể và các bậc phụ huynh luôn quan tâm đến các cháu thiếu nhi để các cháu luôn mạnh khỏe, tự tin, thêm yêu cuộc sống, có ý thức rèn luyện, phấn đấu không ngừng trong học tập để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước. Đồng thời, Ban Giám đốc bệnh viện cũng gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các cháu thiếu nhi, mong các cháu có một đêm vui Tết Trung thu ý nghĩa, hạnh phúc và tràn đầy niềm vui.

Chương trình “Vầng trăng cổ tích” đã mang đến không khí thật vui tươi, phấn khởi trên từng nét mặt của các em thiếu nhi với những tiết mục văn nghệ thật ý nghĩa, mang đậm nét truyền thống của dân tộc như: múa lân, rước đèn ông sao, chơi trò chơi cùng chú Cuội và chị Hằng, ca nhạc, những tiết mục ảo thuật hấp dẫn, chú hề phát bong bóng và cùng phá cỗ trông trăng thưởng thức hương vị bánh trung thu.

Qua đó, chương trình tạo không khí vui vẻ, đoàn kết trong tập thể viên chức, người lao động, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, công nhân viên Công đoàn cơ sở bệnh viện trong công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe, tinh thần cho trẻ em, xây dựng gia đình bền vững, no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.

Một số hình ảnh tại đêm hội

Ban Tổ chức tiếp đón đại biểu, tặng hoa cho nhà tài trợ

Không khí nhộn nhịp tươi vui của Đêm hội

Đón tiếp các cháu thiếu nhi đến vui Trung thu

Đoàn viên Thanh niên bệnh viện tích cực hỗ trợ các cháu vui chơi

BCH Công đoàn cơ sở

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 5.392.691