CNVCLĐ Mekophar với các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9

Đăng vào 16/09/2022

Trong không khí vui tươi của cả nước đón chào 77 năm Cách mạng tháng và Quốc Khánh 2/9. Công đoàn Cơ sở (CĐCS) công ty Mekophar đã tổ chức các hoạt động thể thao, văn nghệ để chào mừng sự kiện trên.

Ngày 26/08/2022, Cán bộ công nhân viên chức lao động (CBCNVCLĐ) Mekophar đã tụ họp đông đủ tại sân công ty để chuẩn bị cho lễ khai mạc Hội thao chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2/9. Đến dự khai mạc Hội thi thể thao, văn nghệ có sự hiện diện của Cử nhân Nguyễn Thị Tuyết Thanh - Chủ tịch CĐCS, cùng với cán bộ lãnh đạo phòng ban phân xưởng, Công đoàn Bộ phận, hàng trăm công nhân viên chức người lao động (CNVCLĐ) ở tất cả các đơn vị trong công ty trực tiếp tham gia và cổ động viên đến tham dự.

Trong không khí vui tươi của buổi lễ, CBCNVCLĐ cảm thấy tinh thần rất phấn chấn và sẵn sàng chơi hết mình. Đây là hoạt động thường kỳ được Công đoàn Cơ sở (CĐCS) công ty Mekophar tổ chức, tạo ra sân chơi văn hóa thể thao lành mạnh, góp phần nâng cao sức khỏe của CBCNVCLĐ Mekophar, đồng thời là dịp để các CBCNVCLĐ các phòng, ban có dịp giao lưu gắn kết với với nhau, tăng cường tình đoàn kết trong công ty.

Tuy vẫn còn ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 và điều kiện còn khó khăn trong sản xuất kinh doanh, quỹ thời gian có hạn, nhưng lãnh đạo công ty luôn dành những tình cảm, chăm lo cho NLĐ với tất cả những gì có thể. Tạo điều kiện cho NLĐ được vui chơi, giải trí bằng hình thức tổ chức ngày hội thể thao - văn nghệ, đây là những nguồn động viên quý giá về mặt tinh thần của lãnh đạo công ty dành cho NLĐ. Các môn thi đấu: xe đạp chậm và kéo co đã được các bộ phận chuẩn bị chu đáo và đặt tinh thần vui khỏe là chính, thể hiện sự đoàn kết giữa CNVCLĐ trong các bộ phận. Cờ trống nhộn nhịp đã xua tan nỗi mệt nhọc lo âu, còn lại là sự vui khỏe, hân hoan và chia sẻ giữa mọi người với nhau cùng thành tích đem lại.

Quang cảnh diễn ra bộ môn kéo co giữa hai đội Nữ ở hạng nặng

Quang cảnh diễn ra bộ môn kéo co giữa hai đội Nam ở hạng nặng

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ bảo vệ môi trường, CĐCS đã chọn cuộc thi xe đạp chậm để thể hiện ý thức NLĐ trong việc chọn lựa và khuyến khích tham gia giao thông bằng những phương tiện giảm ô nhiễm môi trường cùng với việc đi làm bằng phương tiện giao thông công cộng xe buýt.

Vòng chung kết bộ môn xe đạp chậm Nữ

Chiều cùng ngày, công ty tổ chức Hội thi hát karaoke với nội dung hướng về ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước con người Việt Nam với hình thức thi hát karaoke đã thu hút được nhiều CNVCLĐ tham gia, các bạn có cơ hội để thể hiện qua những bài hát chọn lựa, tự tin đứng trước đám đông trình diễn mà trước đây chưa có dịp.

Ca khúc hay ca ngợi đất nước

Ca khúc hay ca ngợi Quê hương

Chương trình đã khép lại, nhưng âm hưởng của chương trình văn thể mỹ được CĐCS tổ chức đã còn đọng lại trong mỗi NLĐ Mekophar ấn tượng tốt đẹp về văn hóa tinh thần doanh nghiệp, công ty Mekophar đã làm cho NLĐ sát lại gần nhau hơn, hiểu nhau hơn, chia sẻ và giúp nhau nhiều hơn để công ty Mekophar vững vàng trên con đường phát triển và hội nhập.

BCH Công đoàn cơ sở

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 5.392.641