Công đoàn Trung tâm Nghiên cứu Sản xuất Vắc xin và Sinh phẩm Y tế tổ chức Chương trình đón Tết Trung thu cho con cán bộ, viên chức, đoàn viên công đoàn năm 2022

Đăng vào 13/09/2022
Tối ngày 06/9/2022, Công đoàn Trung tâm Nghiên cứu Sản xuất Vắc xin và Sinh phẩm Y tế tổ chức Chương trình đón Tết Trung thu “Đêm hội trăng rằm” năm 2022 cho con cán bộ, viên chức, đoàn viên công đoàn tại Trung tâm.

Đến dự động viên, chúc mừng và tặng quà các cháu có Đồng chí  Nguyễn Thị Thanh Vân – Chủ tịch công đoàn Trung tâm, cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn, các đồng chí cán bộ quản lý, các bậc phụ huynh và hơn 100 cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, viên chức, đoàn viên Công đoàn Trung tâm.

 Đ/c Nguyễn Thị Thanh Vân – Chủ tịch Công đoàn khai mạc Chương trình Trung thu “Đêm hội trăng rằm” năm 2002

Rằm Trung  thu là sự kiện đặc biệt trong năm dành cho trẻ em, chính vì vậy đây cũng là hoạt động thường niên hàng năm, Công đoàn Trung tâm tổ chức chương trình “Đêm hội Trăng rằm” cho con em CBVC với mong muốn các cháu được vui chơi đón tết Trung thu trong không khí vui vẻ, thân thiện và bổ ích thông qua các hoạt động giao lưu, gặp mặt, xem xiếc, múa lân, ảo thuật ngộ không, phá cỗ trung thu,…

Một số hình ảnh tại Chương trình Trung thu

Các con phấn khởi tham gia trò chơi của Ban Tổ chức

Chương trình được tổ chức thành công thu hút được sự chú ý của các cháu thiếu nhi, nhi đồng, các cháu đã rất phấn khởi và thích thú. Tất cả như cùng hòa chung trong bầu không khí vui tươi tràn ngập tiếng cười.

Đây là một chương trình hết sức ý nghĩa với mục đích phát huy truyền thống, văn hóa dân gian và tăng cường mối liên kết giữa gia đình các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Trung tâm./.

BCH Công đoàn cơ sở

Tin khác

Sổ tay CĐCS 2020

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"

Đang truy cập: 21

Tổng lượt truy cập: 5.191.891