Trung tâm Nghiên cứu Sản xuất Vắc xin và Sinh phẩm Y tế tổ chức các hoạt động hưởng ứng tháng công nhân năm 2022

Đăng vào 24/06/2022
Được sự đồng ý của Ban Giám đốc, Công đoàn Trung tâm Nghiên cứu Sản xuất Vắc xin và Sinh phẩm Y tế phối hợp tổ chức các hoạt động hưởng ứng tháng công nhân năm 2022 tại Đảo Ngọc- Phú Quốc cho cán bộ công chức, viên chức, người lao động năm 2022.

Nhằm mục đích mang lại niềm vui, tăng tinh thần đoàn kết giữa các cán bộ công chức, viên chức, người lao động, Công đoàn Trung tâm Nghiên cứu Sản xuất Vắc xin và Sinh phẩm Y tế tổ chức các hoạt động nhân tháng công nhân năm 2022 cho toàn thể nhân viên tại Phú Quốc. Đây cũng là dịp để toàn thể nhân viên Trung tâm có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn qua đó tái tạo được sức sáng tạo và năng động hơn trong công việc, góp phần thúc đẩy sự phát triển của Trung tâm và đem tới nhiều giá trị mới ngày càng tốt hơn.

Chuyến đi có các đồng chí trong Ban Giám đốc và các đồng chí trong BCH Công đoàn Trung tâm. Với hành trình 4 ngày, đoàn đã tham quan tại nhiều di tích lịch sử cách mạng tiêu biểu tại các địa phương này. Khu di tích nhà tù Phú Quốc là một trong các điểm đến mang tính lịch sử, minh chứng cho những tinh thần đấu tranh kiên cường, bất khuất của dân tộc Việt Nam.

Gs.Ts. Giám đốc Nguyễn Đăng Hiền cùng BCH Công đoàn Trung tâm

 Toàn bộ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tham gia các hoạt động tháng công nhân năm 2022

Một số hình ảnh trong chuyến đi

Các hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2022 không những để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với cán bộ, viên chức, người lao động mà còn có sức lan tỏa rộng trong toàn Trung tâm. Đồng thời phát huy vai trò tiên phong, tinh thần trách nhiệm của cán bộ, viên chức trong thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn.

CĐCS

Tin khác

Trao giải Cuộc thi viết cán bộ y tế "đổi mới thái độ, phong cách phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh"